ReactPlus

ReactPlus

Nam Tu Liem, Ha Noi
1.6

Công ty bào nhân viên, OT thì giới hạn số giờ. Toàn muốn nhân viên ở lại cày nhưng chế độ thì éo có gì. Chỉ rình rình phạt, săm soi đi muộn để phạt trừ tiền nhân viên. Còn quả bù giờ chỉ tính bù giờ trong hôm ý, hôm sau mình có làm thừa thời gian ra cũng đ*o được tính gì hết. Còn bà Hạnh này thì mặt vênh cmn lên, coi thường nhân viên. Chỉ tìm cách bòn rút, ăn chặn từng đồng của nhân viên để chuộc lợi về mình. Công ty đ gì mà BOD ăn chặn tiền của nhân viên vl luôn, làm thì đ làm nhưng vẫn muốn ăn thật đầy túi. Thêm quả quy trình cóp nhặt của các COO, CTO. Thêm thật lắm xong dự án, dự án nào cũng muốn nhận làm hết, rồi con nào chết vẫn chết. Không giúp ích được gì, chuyên môn kém nhưng thích ra vẻ nói đạo lý, nói thật không thấy ngại à. Có Issue dự án thì bước đầu tiên là bới móc nhau đã, các bên đổ lỗi cho nhau. CTO join vào chỉ chỏ vài cái ở đẩu ở đâu đấy rồi phải thế này thế kia và rồi dự án đâu lại vào đấy vẫn vậy. Nói chung là đã NGU còn hay ra vẻ. Cán bộ cấp cao thì trả lương trên trời, rồi bòn rút ăn chặn với nhau, nhân viên thì chèn ép bào mòn tiền lương đến kiệt chất xám thì thôi. Năng lực của bản thân không được coi trọng, vào làm lâu cũng không bằng người mới vào. - BrSE thì dịch như google, lương thì cao ch*t mà k có tý chuyên môn gì, làm việc chán, hay claim gây chuyện - Công ty thì KIỆT, nhưng lúc nào cũng thể hiện ở ngoài là hoành tráng này kia - Dự án team khác cháy thì k bảo team đó xử lý, lôi hết người này sang người kia làm - LƯƠNG THẤP - PHÚC LỢI ÍT - SẾP HÃM - BOD HÃM - ĐỒNG NGHIỆP cũng không ưa nhau - môi trường TOXIC