QUOINE

QUOINE

67 Le Loi District 1 Ho Chi Minh
2.5

Chào Hương chị là HRM bên Line chỗ mà em chuẩn bị vào làm. Chị rất thích những gì em khen ngợi cho LINE mặc dù em chưa vào làm ngày nào. Còn những người vào làm rồi họ bình luận như trên trang này luôn, em có thể search. Quay trở lại vấn đề em viết trên Medium. Chị đã hỏi vài người hiện đang làm ở Quoine và chị không ngờ bản tính xảo trá của em cho đến giờ phút này vẫn không đổi. Em nói nào là Mario cho là em giỏi nên tự động offer double cho em, rồi là Chị Thông thấy sai nên chủ động nhắn tin lại với em…hầm bà lằng các kiểu. Em nói nhiều thế mà quên mất đi tình tiết buổi chiều định mệnh hôm em bị tống cút khỏi QUOINE. Có nhân viên giỏi nào mà bị tống cút đến nỗi không cần 1 giây phút bàn giao không em ? Có nhân viên giỏi nào mà sau khi ra khỏi phòng cùng chị Thông thì máy tính của em bị disable không một giây trăn chối? chỉ có hạng người đáng bị tống cút càng nhanh càng tốt mới bị đối xủ như vậy em ạ. Chứ người giỏi như em vẽ bên ME***UM thì ai lại đối xử tệ thế. Chưa hết. Sau khi bị Disable account em còn làm liên luỵ đến cả chị Ngọc QA team nữa, đừng nói em không biết nhé.? Tình tiết này sao lại không đc đề cập đến hả em ? Cái tình tiết mà vì cả nể vì có làm việc chung nên lỡ để em dùng account slack của chị NGọc thông báo là em chẳng hiểu sao bị tống cút rồi ấy? Dẫn đến chị Ngọc bị Mario cảnh báo là công ty đã đuổi cổ Hương đi vì không muốn nó lây nhiễm, lây lan cái tính chất xấu xa đó đến mọi người mà tại sao NGọc lại cho nó mượn account? Đi làm đến lúc nghỉ mà ko có 1 giây phút bàn giao thì em thấy mình có giỏi ko ? em thấy sự có mặt của em hay không nó có thực sự quan trọng không ? Những tình tiết đúng ra phải bôi đen và tô đậm lên trên CV xin việc của mình sao em ko làm ? Chị hy vọng qua LINE thì bớt bớt lại nha cưng. Chứ không lại bị tống cút như bên Quoine nữa đó. à còn nữa, có một số tin nhắn em lỗi kéo gạ gẫm team member khi chưa submit để em có thêm vũ khí để uy hiếp cty nữa. Họ sẵn sàng screenshot để đối chất. Vì qua bài viết trên medium bản chất mất dạy côn đồ lý sự của em đã giấu đi những thứ cần giấu những một số người vì em không ưa thích mà không submit cùng em đã lên vị trí tốt hơn. Nay em show hẳn tên ra để mọi người ở lại ghét. họ sẵn sàng screenshot những gì em gạ gẫm họ submit đi, submit chưa nào? Giây thì không bọc được than đâu em ạ. Mấy cái screen shot em show trên kia chỉ là những hình cắt gián theo chủ đích. Những gì thật thì ai cũng biết rồi.