QA SYSTEMS GMBH

QA SYSTEMS GMBH

Outsource
Empty
3.5

uh, viết vài dòng cho bạn nào muốn vào đây. 1. Một lão Quản lí người anh khá nhiệt tình, nói TA khá dễ nghe. 2. Một lão xếp người đức nói 10 chữ mình hiểu đc 1. 3. Vô đây thì làm với 1 team đa quốc gia, tầm 10 người, mỗi thằng 1 nước , giọng nghe dc nghe ko nếu bạn không nghe TA tốt. 4. Nếu ban nào đang làm web thì né cty này ra , vì vào chỉ phí time, nớ đang build 1 cái tools desktop đa phần là swt, 1 lib như *** java thế để code giao diện thôi. 5. Source code thì 10 + năm rồi, ko có docs gì đâu, vào mò là chủ yếu. 6. Công việc chủ yếu là fix bug trên cái tools desktop này, or là chỉnh sửa lại giao diện or thêm mới 1 số tính năng tren cái tools này. 7. Quy trình thì làm việc ko có quy trình gì đâu. Khách hàng báo 1 cái bug nó log cái bug đó lên Jira, rồi bạn lấy đó làm task. Nói chung là processs thì méo ra chi - làm ăn cái kiểu như bảo người ta tới sơn màu nhà, cũng chẳng cần nói màu gì, rồi nó to màu nó ko vừa ý thì bảo đi sửa, noi chung cái kiểu làm việc ko c ó sự chuẩn bị , làm nhà kêu thợ về ko có bản vẻ. 8. Thêm câu này nữa : Hơi ko tốt - nhưng đây là cái mình cảm nhận ddc, xếp bên kia khá bần, keo , ko thoáng gì lắm đâu. Nói chung là bạn nào muốn improve TA thì vào , còn lại a thấy cũng ko có gì hot.