Công ty như lờ, chảnh nhất Big4. Lúc tuyển thì toàn hỏi đến những câu như giải quyết xung đột trong nội bộ. Nhưng công ty thì toàn drama, đấu đá nhau kinh dị nhất Big4. Đạo đức giả không thể tưởng tượng được. Khoác cho mình cái màu áo đạo đức cho lắm vào.
Xin bác cho 1 vài cái tên hay câu chuyện ạ
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
những điều này chỉ nghe dân trong nghề chuyển tai chưa dc đọc review như thế này bao giờ.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Review nhảm nhí, dislike, mà đ.éo chịu được thì biến m.ẹ đi còn làm c.on c.ặc gì nữa.
Review nhảm nhí, dislike
Review nhảm nhí, dislike
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Mình đang apply vào làm support ở PwC HCM. Mà mình ko muốn vào cty nhiều drama nữa vì chỗ làm hiện tại thị phi quá nên mình muốn kiếm job ở cty nào môi trường lành tính 1 chút. Mà nghe bạn tả thấy sợ ghê. Hix. Bạn cho mình xin chút lời khuyên có nên vào PwC hcm dc ko? Tại làm support thì có bao gồm support cho mấy sếp nữa thì tính ra cũng là chân cu li thôi nên nếu sếp ko ra gì thì chả làm lâu dài dc.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
PwC HCM siêu chảnh nha bạn, làm ở môi trường đông người thì kiểu gì cũng có chuyện này chuyện kia. Có bạn mình bị đì do tư thù cá nhân buộc phải ngậm ngùi ra đi khỏi công ty. Bao nhiêu review ở đây rồi thì bạn tự cho bản thân mình quyết định có nên vào đây hay không.
Nếu bị chém vì tư thù cá nhân thì chứng tỏ PwC đã mất đi cái tình chuyên nghiệp của nó rồi bạn à
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bác nói đúng thật, thị phi hết người này đến người kia
Confirm là cái công ty này nó đạo đức giả lắm nha mọi người. Đừng có thấy công ty tỏ vẻ thân thiện rồi nghĩ công ty này nó tốt, toàn ác quỷ đội lớp người không đó.