Đọc những cmt đánh giá tiêu cực tôi thấy buồn cười vì không hề đúng sự thật. Là một nhân viên HTML coder kỳ cựu trước đây của công ty tôi có đánh giá khách quan như thế này - Một trường làm việc thân thiện, hòa đồng, mọi người giúp đỡ nhau khá nhiệt tình - Sếp là người Việt luôn biết lắng nghe những khó khăn của cấp dưới, biết tạo không khí làm việc thỏa mái cho nhân viên - Rất ít OT, hầu như là không có OT. Lúc rảnh rỗi bạn có thể đọc báo xem phim, thậm chí có thể ngủ trong giờ làm việc miễn sao bạn đảm bảo tiến độ và chất lượng dự án tốt - Công nghệ hơi cũ khiến những bạn yêu thích nghiên cứu công nghệ mới không muốn gắn bó lâu dài - Tăng lương nhanh, thỏa đáng với mức cống hiến
Môi trường làm việc khá thoải mái và đồng nghiệp thân thiện. Sếp tốt luôn biết lắng nghe và đứng về phía nhân viên trong hầu hết các vấn đề nảy sinh. Chế độ đãi ngộ tốt, tăng lương thỏa đáng theo năng lực cũng như mức đóng góp. Điểm trừ ở đây là lương đầu vào khá thấp vì chú trọng tuyển fresher vào để đào tạo hơn là tuyển người có kinh nghiệm
Mình thấy mọi người toàn chê. nhưng riêng bản thân thấy làm ở đây khá thoải mái. không OT. không bị deadline dí như những chỗ khác. Môi trường cũng khá thoải mái. muốn làm gì làm miễn ngày đó bạn hoàn thành công việc. Mình toàn vừa làm vừa xem phim chả ai phàn nàn gì...
Khi bạn làm việc cho những con người thượng đẳng đồng nghĩa với việc bạn đang phải sống tại Vùng đất Câm Lặng, đừng phát ra âm thanh khi làm việc nhé, nhưng cũng đừng ngâm cứu gì quá lâu mà k gõ máy tính, k là bị cho k làm việc đấy, đừng ăn hàng hiển nhiên, 1 tay làm 1 tay cầm đồ ăn thì ok, đừng bao giờ nghĩ đến việc thay đổi 1 kẻ thượng đẳng nào vì éo bg thay đổi đâu và hãy luôn chuẩn bị tinh thần bị đuổi bất kì lúc nào chỉ với 1 lí do như shit mà éo hiểu rõ nguyên nhân, tóm lại là các ông éo nên vào làm
Công ty, chế độ, phúc lợi ... quá ổn Nhân sự toàn trẻ, vui vẻ, năng động. Thích hợp cho fresher.
Nếu ai hỏi tôi đây có phải là thiên đường làm việc k thì tôi xin trả lời đây còn k bằng địa ngục, xin hết
Quản lý không có chuyên môn, không biết cách nói chuyện với khách hàng, ép nhân viên phải làm theo những yêu cầu phi logic.
Không nói nhiều, ai quen với văn hóa ép buộc phải làm theo hay khó thay đổi hoặc tính chất công việc cứ ngày ngày trôi qua như v, k ý kiến, k giải thích, nói gì nghe theo nấy và phải im thin thít k được nói tiếng nào khi làm việc thì vào làm.
Sáng sớm ngủ dậy HR đập vào mắt cái JD như cứt. Tuyển Flutter yêu cầu tối thiểu 1 năm exp trong khi Flutter vừa ra đc hơn 1 năm rưỡi. Lương thì bèo nhèo, benifit thì chả bằng ai. Mà ghét nhất cái việc k tuyển ng hút thuốc. Ngta hút thuốc mà k tổn hại hay ảnh hưởng đến ai thì việc đó là của ngta chứ. Ai chứ riêng t thì next :))
công ty không trả lời ứng viên sau phỏng vấn nên các bạn thấy không nhận được trả lời thì ko cần đợi