Playground

Playground

36 Nguyễn Văn Kỉnh, Thạnh Mỹ Lợi, TP.Thủ Đức, TP.HCM
1.9

Né công ty này gấp nha - Mác công ty Hàn xẻng, nhưng giấy phép kinh doanh là chủ VN nha - GIẢ DANH THÔI - Nghe đầu mấy năm trước có lập 1 công ty tên TIKA gì đó, làm cũng không ra giống ôn gì, giờ cũng giải tán mẹ rồi, chắc lùa được gà, thịt hết gà nên tầu tán. - Công ty thay đổi địa điểm làm việc liên tục luôn nha - Mác là công ty IT product các kiểu, những sản phẩm làm ra mang yếu tố cờ bạc, ăn thua nha, ai dô làm đi rồi có ngày công an dô kiếm :)))) - Mấy cha mấy má sếp Hàn xẻng khinh người Việt ra mặt, nhất là 1 cha tên KUNG, chửi hay hơn hát, lúc nào cũng mị dân, lương thì thấp, sản phẩm thì dở tệ, UX/UI nó xấu dã man, lùa gà thôi, còn bà tên JUDY thì ngoài mặt niềm nở vui vẻ vậy thôi, bên trong là rắn độc đó - HR thì nghe đâu cũng thay đổi mấy đợt rồi, mình có nghe đợt cuối năm 2022 nguyên team HR cùng nhau nghỉ, là hiểu công ty tuyệt cmn dzời ntn rồi, sau này có thằng làm C&B tên LINH, má ơi, chuyên môn như hạch, làm việc thì chả ra giống ôn, làm bằng 2 cái đầu gối là chính - Còn team trợ lý (công ty này gọi là BA nha), là camera bằng cơm cho mấy cha má người Hàn, chuyên môn không có, nhưng làm giọng mẹ là nhất luôn, mẹ thiên hạ má thiên nhiên đồ đó - Team Dev thì thôi, toàn mấy thằng loi choi làm quản lý, CTO, Leader đồ đó, tuyển mấy thằng chưa ra trường nữa dô làm Dev, có làm được mẹ gì - Ông làm PM thì thôi, chả biết mẹ gì, mà nói như đúng rồi, làm bằng 2 đầu gối, nghe đâu quen biết với ông KUNG đó, thân lắm, nên vậy mới hốt dô - MKT thì thôi, toàn dân không có kinh nghiệm mẹ gì, làm không ra giống ôn gì. Tóm lại né gấp, té sớm đi mà làm người.