Phương Nam Vina

Phương Nam Vina

03 Bui Dinh Tuy Binh Thanh Ho Chi Minh
1.4

Thấy mấy bạn nghỉ việc rồi lên đây viết bậy bạ, nhân tiện đi ngang qua đọc được nên mình có vài lời review với các bạn thế này: - Thứ nhất, công ty hay anh sếp có vấn đề gì, nếu các bạn là người trung trực, ngay thẳng thì hãy đến gặp và góp ý, đừng có chơi trò tiểu nhân lên mạng viết để bôi nhọ người khác như thế. - Thứ hai, các bạn phải nên biết rằng hiện có mấy chục người đang làm việc cho công ty, trong đó có những người năng lực giỏi, gắn bó làm việc nhiều năm nay. Bạn ng* chứ mấy chục con người không có ng* như bạn đâu. Nếu chính sách công ty không tốt hay sếp dở thì sẽ không thể duy trì được hoạt động công ty cả chục năm nay và khách hàng đông đảo như vậy. - Thứ ba, với những nhân viên nghỉ việc rồi mà nói xấu công ty cũ như các bạn thì sau này cũng không khá được đâu. Mình khẳng định 1 câu như vậy đấy. Ở đời sống phải đàng hoàng nha các bạn. Gieo NHÂN nào sẽ gặt QUẢ đó. Thay vì rảnh rỗi lên mạng tạo nghiệp, nói xấu công ty cũ như vậy, các bạn nên tu tâm và tìm cho mì nh một công việc phù hợp sẽ tốt hơn. Thân ái!