Đi làm 6 cty. Cuối cùng dừng chân ở đây Cty quá ngon, sếp quá xịn. Ở đây không có giai cấp, sếp code ko thua gì dev, review, technical như rồng từ CEO đến COO. Đãi ngộ tuyệt vời, lương không phải cao mà là lương khủng
CEO và COO là ai vậy bạn
Công ty này đóng BH k full lương thì tuyệt vời gì bạn. Lách luật như ai cả thôi.
Ở đây phỏng vấn English khó k bác ?
Ở đây pv english so so thôi bác, đừng sợ apply đi. English k phải required. Em tiếng Anh hello thôi vẫn pass đây
Thấy mấy người senior bắt đầu left công ty rồi mà bác
E sắp phỏng vấn vị trí Full stack Developer vào cty, e 1 năm kinh nghiệm, k biết công ty có làm bên Nodejs k ạ ?