Paracel Technology Solution
lương quá thấp so với mặt bằng không nên phỏng vấn mất thời gian, vì không hỏi tech, chỉ hỏi lương rồi quanh co, công ty không trả mức vậy, bạn làm gì mà cty phải trả mức bạn đưa ra. cứ tập trung vào vấn đề tiền bạc trong khi đó là mức lương cơ bản ở mọi công ty
intern 6 tháng, sau xin nghỉ thì mới kêu ký hợp đồng. ký xong thì kêu mình phá hợp đồng
đăng tin tuyển dụng ảo lương cực thấp, đăng tin tin thì khác ceo thì sống đạo lý, chỉ quan tâm lương ko nên pv, làm mất thời gian
trả lương thì cực thấp, nhưng lúc đăng tuyển dụng cứ ghi upto 2k, 2k5, ảo thật pv tech thì ko có gì, tạm gọi pass hết tech nhưng pv với CEO thì ôi thôi, chỉ quan tâm lương, mà trả chưa đc 1/2 đăng tuyển dụng mất công của cả 2 bên
lương thì thấp lè tè mà ot sấp mặt, mấy em sinh viên vào cày kiếm kinh nghiệm thì dc chớ anh em dev có kinh nghiệm thì khuyên nên né nhé
Mình chỉ mới phỏng vấn chứ chưa có được làm ở cty nhưng cảm quan của mình thấy thế này anh pv nói chuyện hài hoà, mình khá thích vòng pv với anh giám đốc thì không như vậy anh khá lươn lẹo, và nói đạo lý
Công ty nhỏ, đang cố mở rộng quy mô, cơ mà lương bằng nữa thị trường, có ai đời junior trả lương 7tr 8tr, vào làm sấp mặt, thưởng dự án không có, nói chung nên suy nghĩ kỹ khi làm ở đây, BOD thì lúc nào cũng nói đạo lý, tình cảm nhưng trả lương như cc
công ty vui vẻ, nhưng OT hơi nhiều. xếp vui vẻ, nhưng hay khóc. Đồng nghiệp dễ thương, nhưng hay xệp. được cái nhậu nhiệt tình.