team này nhiều việc vcl, mà yêu cầu còn cao, môi trường no boss nên hay bị đì bởi chính những người làm fulltime lâu hơn mình, cảm giác khó chịu, hay soi mói bắt bẻ, toexic
Công ty có điều hòa lạnh đến mức viêm phổi, đi khám hết chục trẹo :)
Có một điều mà mình luôn tâm đắc ở ownego là môi trường làm việc 10 điểm không có nhưng. Khi mình nghỉ việc, mình đã nghĩ là sẽ rất khó để lại được làm việc trong một môi trường thoải mái như vậy. Con người ở đây thì lại 100 điểm không có nhưng. Từ các anh sếp đến các anh chị đồng nghiệp khác đều tâm lý và thân thiện vô cùng. Mặc dù khi mình làm việc ở đây, impact của mình không thật sự tốt, nhưng anh chị không bao giờ to tiếng hay mắng mỏ gì nhé, lúc nào cũng chọn cách nhẹ nhàng và lịch sự để nói chuyện với mình, giúp mình có thêm động lực hơn. Mình nghỉ việc là do định hướng của mình không còn hợp với vị trí trong công ty nữa. Thế nhưng mà mình đã có một trải nghiệm quá tuyệt vời và sự đối đãi vượt ngoài mong đợi của mình. Đi rồi vẫn nhớ về công ty cũ, stalk công ty cũ như người yêu cũ là có thật! Đây là cảm xúc thật khum seeding nha huhu Thật sự rất nhớ mọi người ở ownego
Rate thấp nhưng đòi hỏi nhiều. Đọc qua thấy HR trả lời review 1* cũng đủ để hiểu độ “thấu hiểu” và “lắng nghe” ứng viên như thế nào. Chắc phù hợp với mấy bạn fresher đang chưa có gì để học hỏi nhưng mà so ra thì giá trị nhận lại thấp, học hỏi chưa thấy được gì vì không có chuẩn mà đi theo, sai còn chẳng được ai chỉ ra mình đang sai chỗ nào để mà sửa (tự mình xem lại) :) Apply part time thôi nhưng mà chê mạnh nha vì phí thời gian mà chẳng được gì. Làm nhiều chỗ r nhưng mà lần đầu có chỗ rate thấp mà yêu cầu đòi hỏi quá trời lun đó á. Onboard mấy ngày né vội nè mấy ông, mấy bà nha!
Cty đúng với những gì mình hy vọng khi đi làm luôn ạ. Con người và môi trường đều rất nice. Chính vì tiêu chí tìm những con người cùng gu mà mình cảm giác ai ở trong cty cũng là một phiên bản khác của bản thân vậy. Thích cái cách mọi người đối xử với nhau và cùng nhau làm việc vì sản phẩm.
Chính ra môi trường ở OE cũng đặc biệt, toàn người hướng nội đồ mà chơi với nhau khá thân. Thường cty khác thấy team nào chơi với team đó thôi, ở đây chơi lung tung =)) Mỗi tội không khí lúc làm việc hơi trầm, môi trường cũng chả có drama để hóng nên nhiều lúc hơi bùn =)) Thích lúc cả team đoàn kết vì sản phẩm ghê
Mng trong cty khá hòa đồng và dễ thương nhá, tuy hướng nội nhưng cũng hay hướng ngoại part-time lắm =))))) Chính sách đãi ngộ cũng oke, vào cty chả đc bao lâu đã tăng kg vèo vèo nhờ foody (chả biết nên vui hay buồn nữa) :) Mng khá là open và lắng nghe ý kiến đóng góp của các thành viên, tạo điều kiện để các bạn upgrade skill nữa.
Vừa qua mình có 1 buổi phỏng vấn với công ty. Và thực sự lần đầu tiên mình gặp phải Hr thiếu chuyên nghiệp như vậy. Bạn Hr mình không nhớ tên nhưng nhớ đậm sâu bạn Linh Pham. Hai bạn trong quá trình phỏng vấn tỏ thái độ rất coi thường ứng viên, cười cợt và thiếu nghiêm túc. Công ty mà coi thường uv như vậy thì né vội
Làm qua vài công ty khác rồi nhưng vẫn nhớ về OE vì môi trường quá tuyệt vời, mình được improve nhiều nhất ở đây dù khi chỉ làm vị trí part-time vì lúc đó còn là sinh viên. Range lương khởi điểm quả thật là không cao, phù hợp với fresher và mid-level