One Mount Group

Outsource
Empty
2.8
Viết Review công ty One Mount Group

Anh/chị cho em xin review về lương thưởng, chế độ công ty với ạ. Em mới đc mời phỏng vấn mà đọc thấy review tệ quá Em cảm ơn nhiều!

anh là Hùng Méo OMD đây. 1 mình anh cân tất

Đọc nội dung toxic trên này so với những gì thực sự đang diễn ra ở công ty và sự cố gắng hàng ngày không ngừng nghỉ của rất nhiều người, tôi thấy nên đổi tên website này thành : "Nơi trút giận của người lao động" và "nơi xả sự tiêu cực" thì đúng hơn... Tiêu cực không nuôi chúng ta mỗi ngày đâu? Các bạn review tiêu cực nếu thấy môi trường chán quá thì nên nộp đơn, nhường cơ hội lại cho các bạn khác cần công việc hơn. Chứ một mặt lên nói xấu công ty và cuối tháng vẫn nhận lương thì thấy có cấn cấn gì không?

Công ty cần thiết quân luật. Layoff bớt tụi Dev rảnh rỗi tối ngày đi buôn chuyện trên các nhóm ntn. Cho sướng quen thói đi toxic như mấy mẹ hàng cá hàng chợ, ảnh hưởng hiệu suất các phòng ban.

Chế độ thì hứa hẹn lúc tuyển xong vào mới biết toàn chém. Được bà gđ nhân sự Hương Trần bố của chém chuyên môn thì kém, trc mặt thì nói đạo lý sau toàn toxic đi gossip đủ nơi, trc OMD có bà HR được việc thấy có mùi nguy hiểm là c Hương nhà ta chém thẳng tay ko cho kí tiếp hợp đồng vì lý do cá nhân bố mày éo thích. Trc ở Vingroup chỉ là trưởng nhóm quèn đã bị đánh giá kém sang đây chính trị toxic tí trèo lên làm gđ nhân sự, nhưng vì quá kém và toàn lo đạp đổ người khác nên nhờ chị thì nhân sự cũng bỏ đi hết

Dạ mấy c QC OMC ơi bớt như mẹ thiên hạ với ae dev được k. Chúng ta là quan hệ hợp tác cùng có lợi mà

Thế chị CEO thì sao? vẫn còn tồn tại à ?

Cty này bộ phận IT (dev, tester) ổn ko mng, có phù hợp làm việc phát triển lâu dài ổn định ko ạ, đọc chế độ cty ổn mà dạo 1 vòng gần đây toàn thông tin layoff, ceo toxic, sếp B sos

Công ty này nếu ko được TCB bơm cho tiền thì ko biết có tự sống được ko nhỉ? :)))) Ồn ào 4 năm rồi nhưng kết quả chưa có gì nổi bật, đốt quá nhiều tiền của chủ tịch. Đội ngũ quản lý năng lực quá kém.

Cty tốt ae tham khảo nhé vào học được khá nhiều