hcm được training thành môi trường tốt rồi nhoa anhem, rất phù hợp cho mấy anhem trader lười làm chém gío này kia nhé anhem có tí skill vào đây chém gió đá task hóng drama cho nhàng, trường hợp chém gió tốt và hung hăng hơn bình thường một tí thì có thể đảm nhiệm các vai trò quan trọng trong dự án như PM, Leader công việc chính ở đây là phân tích và đá task đi thôi. anhem nào đá đi chậm làm thằng leader bị chửi thì tự chết ráng chịu nhé Ah đây nữa, ở đây chúng tôi chuyên định nghĩa là cái khái niệm đã có Là PM, nhưng thực ra là dev à tester sống lâu, hoặc cứ to mồm hung hăng, có khả năng dí dev. mấy anhem có cả 2 thì yên tâm rồi nhé bạn hiền =)) Là brse, nhưng thực ra là comtor,joc có tiếng nhaajtthooi nhé, cứ nghe chửi đi ko có mentor đâu Là key member, nhưng thực ra ở đây là thực tập sinh fresher cống hiến đam mê nhé Là team leader, nhưng không cần đưa solution đâu nhé, cứ để dev tự bơi đi, định hướng mấy đứa đi vòng vòng thôi. rồi cuối cùng hỏi mấy đứa fre sher solution report là ok nhé. liệu solition, có mấy đứa fresher đi bụi rồi =)) Đây nữa, là layoff nhân sự nhưng thực ra là chèn ép member dự án ko giao việc để nghỉ không lương rồi tuyển đứa khác nhé Mấy sếp ngon lành gánh team đi cả rồi, còn lại mấy xếp thôi nhé