NutiFood

NutiFood

281 Hoang Dieu District 4 Ho Chi Minh
1.6
Viết Review công ty NutiFood

-Lương thấp, lương người mới vô cao hơn người làm việc lâu, không mấy coi trọng người làm lâu. Bà con dòng họ nắm trùm, phân biệt lương, có khi chẳng làm được gì vẫn ngồi xơi nước tới tháng lãnh lương -Tăng ca, làm thêm lễ không muốn tính tiền tăng ca (đề xuất nghỉ bù), kêu là tính chất công việc.Bầu bì cũng bắt tăng ca. Mà lúc đó lại nói là không được nghỉ phép, vậy lấy gì bù. Có khi còn nguyên 12 ngày phép năm (bộ phận khác không biết). Chế độ thai sản tệ, bắt tăng ca, làm riết k có vụ nghỉ 5 lần khám thai, trước khi vô làm lại sau thai sản còn bắt hứa, không được về sớm, phải hoàn thành hết công việc thì mới ký HĐLĐ tiếp -Suốt ngày lấy lý do tính chất công việc nhưng xin lỗi lúc phỏng vấn không hề đề cập những vấn đề này -Nói chung Tệ, đừng dây vào làm thêm ức chế

Ưu điểm: thức ăn ngon. Nhược điểm (tính riêng phòng QC thôi nhé) - Đồng nghiệp (chắc 80%) như shit, bè phái và chợ búa. Ma cũ ăn hiếp ma mới, quy trình thi không có, training thì người trước chỉ người sau, mà không chịu chỉ. Người ta hỏi thì khó chịu, kêu đi hỏi nhân viên sản xuất, wth??? - Hùa nhau nói xấu sau lưng, hầu như ai cũng bị nói xấu. - Đa số ngồi bấm điện thoại, lướt fb trong giờ làm việc. - Nhân viên tốt đã nghỉ sạch, còn lại thành phần không ngửi được. - Lương mới vô 6tr5, tăng ca sặc máu, ca 12h tiếng từ 18h đến 6h sáng, 3 ngày liên tục. - Sếp nói chuyện vs nhân viên mày - tao, ko bao giờ được làm việc trực tiếp với sếp, mà phải qua 1 lớp giám sát.

Mình có đi phỏng vấn ở đây, vị trí về Tech. Đầu tiên là bên tuyển dụng. Lúc đầu có 1 chị tầm 30 gọi điện mình thấy cũng không chuyên nghiệp, trao đổi qua điện thoại xong, hôm sau có 1 em trai cũng trẻ gọi điện mình mà gọi tên ứng viên khác (ok, bỏ qua được), hẹn mình đi phỏng vấn. Mình nói ngày đó bận nên sắp xếp thời gian khác được không. Bên đó nói chỉ có ngày đó thôi, muốn thì đi không thì thôi. Xong mình cũng miễn cưỡng đi pv thử. Rồi hẹn mình ở địa điểm A, cách giờ pv 1h thì gọi mình chạy qua chỗ B nha @@. Tuyển dụng làm việc thiếu chuyên nghiệp từ _Sếp: trình độ cũng bình thường anh u40 thì chứ 1 câu mà lặp lại liên tục. Trình độ cũng bình bình. Anh u30 thì vui hơn. Hỏi mình nhiều thứ. Và có cái nữa là phải biết nhậu mới vào đây được nhé @@~.

Trước thuê bên agency bên ngoài, giờ đẩy về inhouse làm mà đưa tiêu chuẩn vừa cao vừa gấp. Không có thời gian thích nghi kịp, ai không theo được là cho sa thải ngay. Nhân sự như bù nhìn, làm hơn 3 tháng nay chưa có nổi một buổi hòa nhập. Vừa vào ngày đầu là đẩy việc liên tục.

- Môi trường: môi trường khá hoà đồng và trẻ - Mức lương: mặc dù so với khung lương thị trường NutiFood không phải nằm trong top tuy nhiên, mình thấy mức lương tại đây xứng đáng với năng lực và công sức mà bạn sẽ bỏ ra. - Chế độ phúc lợi cơ bản như nhiều công ty khác - Điểm tuyệt vời là tại đây có những người sếp cực kỳ tâm lý, hiểu và bảo vệ quyền lợi nhân viên