Sếp tổng (anh Hải,chị Lệ) đàng hoàng,lịch sự với nhân viên chỉ có con mẹ trưởng phòng Mua Hàng tên K.P (em dâu sếp tổng) là cái loại sếp kinh tởm nhất từng gặp. Làm việc thì ở nhà cả ngày 3h chiều vào kí giấy tờ rồi 5h về bắt nhân viên làm chấm công đi làm đầy đủ.Đi họp với sếp tổng thì nhân viên chuẩn bị tài liệu lên cầm đọc thôi nhưng nhận hết công lao về mình "em làm hết,mấy đứa lính của em tụi nó có biết làm gì đâu". Chị không đi làm thì thôi ,chị đi làm là chị chửi rủa nhân viên khốn nạn,ng* dốt,thấp kém..rồi khoe chị mua biệt thự này mấy chục tỉ , đôi giày mấy chục triệu,túi xách gần cả tỉ . Oto chị chạy ẩu bị tai nạn bảo hiểm xác định lỗi này không bồi thường thế là chị yêu cầu nhân viên Xuất Nhập Khẩu triệu tập 1 cuộc họp với bên bảo hiểm nội dung là để cho bên BH thấy được rằng NTF sắp xuất khẩu,nhập khẩu 1 lượng hàng rất lớn và muốn tìm đối tác bảo hiểm nào thật tốt ,tất nhiên điều kiện muốn làm việc được với NTF thì phải đền cái xe cho chị. Nói chung con mẹ này ai nị nh nọt ,chịu nghe tra tấn hàng này là yên ổn làm việc. Còn ai có ý không theo là bị ăn hành , bị tìm mọi cách gây khó dễ để tự viết đơn xin nghỉ . Nhân viên giỏi hầu như nghỉ hết chỉ còn lại mấy má người người quen gửi vào thôi . Ai không tin cứ vào làm trải nghiệm sự kinh tởm có 1 không 2.