NUS Technology

NUS Technology

19 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
1.5

Mình có một số review về công ty này: - Sếp bóc lột sức lao động của nhân viên kinh khủng, giao việc, dí việc liên tục. Gần 12H đêm mà vẫn nhắn tin trên Skype, tag tên vô để dí việc. - Môi trường toxic, các team hay nói sau lưng nhau. Team Dev thì lươn lẹo, ở dơ. Team HR thì nịnh bợ sếp, đi làm mà điệu thấy ớn., mấy bà HR Admin (bà Trúc, bà Hằng) cứ hay tò mò soi về đời tư tình cảm nhân viên, team này đúng là thảo mai nịnh bợ, giả tạo. - Văn hóa công ty thích chửi nhân viên, sếp yêu cầu mấy bà HR Admin đi tìm hiểu, lấy thông tin đời tư tình cảm của mọi người. Hình ảnh cưới xin, chuyện tình cảm gì của mọi người cũng đăng lên FB công ty, đăng lên group Skype. - Giám đốc công ty gia trưởng, chuyện gì cần hô hào lên group là bắt mấy bà HR gọi điện cho từng em kêu lên group bấm like/ủng hộ cho status của ông ấy. - Trả lương thấp. - Cái hôm dịch Covid thì tui bị nặng, phải vô viện cách ly, vậy mà ông sếp với ông Cường IT kêu nhớ đem theo laptop để vào viện làm việc, cho kịp deadline task. Nghe xong mà thất vọng dã man.