Lương thấp, hay nợ lương nhân viên, sếp chửi nhân viên như chó, bắt OT tới tận khuya dẫn tới kiệt sức phải vào viện
totally agreed !
Công nhận đọc cái cmt thấy bạn ng* ngục thật sự
totally agreed !
Công nhận đọc cái cmt thấy bạn ng* ngục thật sự
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Really, vậy chắc không ai còn làm việc nữa nhỉ. Mà sao bạn mình nói giờ đông người hơn trước nhiều. Chắc 100% người khác bị lừa, chỉ bạn may mắn thoát hehehehehehehe.
Really ? vậy chắc giờ người ta phá sản rồi hả bạn. Mà sao bạn tụi nói giờ bên đó đông người lắm mà? Chắc ai cũng bị lừa, chỉ mỗi bạn là thoát heheheheh
Úi zời, bạn này nói như đúng rồi. Giờ mấy bạn dev khôn như quỷ. Nợ lương, lương thấp, bị chửi mà các bạn cam chịu ah. Mấy bạn bay nhảy ngay. Người ta dụ dỗ dev khắp nơi. Nói như bạn này chắc công ty này phá sản rồi. Sợ mấy ông dựng chuyện thật.