+ 14 tháng lương nhưng tình hình công ty khó khăn ko biết thế nào để cuối năm update lại + Lương đợt này còn ko cả được review nữa( lý do như trên) + Sếp vẫn thế +Không gian làm việc rộng hơn vì ít người đi + Công nghệ vẫn thế + Đồng nghiệp vẫn thế + Phúc lơi ko còn là ko có gì mà dưới mức không có gì ngoài chờ lương + 2 tháng cuối năm thì chẳng biết chờ cái gì nữa, du lịch, team building, những cái lặt vặt bị cắt hết + Lộ trình thăng tiến vẫn thế + Quy trình làm việc vẫn đang cải thiện + Quy mô công ty đang chững lại dù sao cũng to rồi + Thêm 1 cái nữa là vì công ty đang to lên nên tất cả các chính sách sẽ bị thắt chặt lại => Vẫn câu hỏi có nên vào hay ko thì cứ deal được lương cao thì vào thôi. Mà bác nào vào thì nên vào ns6 ấy e chưa làm ở đấy nhưng thấy bên đấy suốt ngày được khen thưởng các thứ ko hiểu các bác bên dưới tại sao lại chửi
Nghe nói cty sắp toang hả mn. Mới vào mà hoang mang thế
Có bác nào đã pv vào vị trí tester cho e xin ít kinh nhiệm và bài test làm những j vậy ạ
Cho e xin it kinh nhiệm khi phỏng vấn vtri tester vớii. Nội dung bài test là j ạ
HR xạo chó nhất Hà Nội, khi không pv được hoặc kết quả không như ý là có thể trở mặt nhanh hơn lật bánh tráng. Người phỏng vấn chính không có chuyên môn, kéo theo vào 1 hội chim ưng, cốt để dìm ứng viên để dễ dàng deal được lương thấp. Khi biết ứng viên có chỗ mới thì ra chiêu trò dụ dỗ, tăng cao lương hơn bên kia 2-3 triệu để chèo kéo ứng viên, nhưng khi xong việc thì khả năng cao là toang. Nói chung không nên dây dưa với công ty này! Một lời chân thành là như vậy. Công ty làm ăn thất đức thì vào làm tức anh ách đó các bạn.
Nghe thằng bạn bảo senior dev trong này lương 30 trở lên hả các bác