NTQ Solution

NTQ Solution

1 Me Tri Street Nam Tu Liem Ha Noi
2.5

Vào NTQ cũng ngót vài năm, từ lúc bắt đầu có covid. Lúc đầu cũng thấy thương công ty nhưng càng ngày càng thấy công ty chỉ là một nùi giả dối, bợ đít nhau từ trên nóc xuống. Chính sách thì phọt phẹt. Tìm mọi cách để kiếm lời nhiều nhất cho mấy ông sếp rồi mị dân mấy chính sách đó bằng mấy từ ngữ mỹ miều. Chỉ khổ những người bên ngoài, nhìn vào tưởng là ngon lắm ngon vừa, nhưng vào rồi mới thấy "thà ở nhà, thất nghiệp còn hơn cống hiến cho NTQ". Công việc toàn vẽ hươu vẽ vượn vì các sếp đa số thích làm màu. Nói thì hay nhưng đến lúc triển khai thì như mèo mửa. Cứ đòi nhân viên phải cống hiến, kêu nhân viên phải đồng hành nhưng các sếp thì chỉ lo đưa tiền về túi mình. Môi trường toxic. Lương thấp bèo bọt. Kêu review 2 lần 1 năm nhưng review cho có, chẳng thay đổi đồng lương nào. Nên đừng tin mấy câu review 2 lần 1 năm của HR nha các bạn ơi. Toàn Hà Nội nghìn năm văn vở thôi. Muốn ở đây, được lương cao, sếp yêu quý thì hãy sống thật khéo nha, càng thảo mai càng tốt, sếp bảo đi sang trái thì tuyệt nhiên đừng đi sang phải. Sếp có bảo nêu ý kiến thì đừng vội mà mở mồm vì như thế bị tính là cãi sếp, bật sếp. Tốt nhất là làm bình hoa di động như con cháu, em út của sếp là auto lên tiên :V