Ninja Van

Ninja Van

Ho Chi Minh
1.8

tui cũng lạy cái công ty này luôn, từ nhân sự cho đến vận hành. dịp là phỏng vấn online với 2 người, 1 là hr nữ, 1 là vận hành nam. Cảm nhận đầu tiên là sis hr này cực kì khó chịu ko hiểu vì lí do gì, có thể dễ dàng thấy được qua thái độ và cách nói chuyện. Tiếp đến là 1 anh vận hành, ảnh cho giả thuyết: Giờ sức chứa của kho và sức giao nhận tối đa là 1000 đơn thôi, cty đưa em 2000 đơn thì xử lý thế nào. Mình nghĩ trong đầu "wth", cũng chia sẻ thực tế và nói ra rất nhiều vấn đề và hướng đi nhưng thực tế vẫn sẽ ko đáp ứng đc VÌ LỰC LƯỢNG GIAO NHẬN NÒNG CỐT LÀ CON NGƯỜI ( SHIPPER ), giờ ko có thì làm sao giao nhận đến khách hàng ( = niềm tin sao, vì ảnh vẫn có vẻ ko đồng ý ) ??? Rồi là nói cái gì kiểu " i can do it, i can believe,.." cứ như là đa cấp ko đi thẳng vấn đề và thực tại. Rồi trao đổi nhiều thứ khác nữa, nhưng hầu hết ko nói gì về vận hành hay khó khăn gì của công ty ( vì trc khi apply mình đã tham khảo qua mxh, cách đánh giá khách quan của người từng làm và khách h àng sử dụng dịch vụ ). Bản thân mình vốn thích vào những nơi kiểu như vầy để đóng góp, thay đổi, nâng cao dịch vụ,...nhưng KO. Qua cuộc phỏng vấn có lẽ mình trao đổi quá thực tế nhiều thứ nên có lẽ ko đc lòng. ( sự thật mất lòng ) Nếu cấp cao của công ty tốt, có tầm nhìn, công ty sẽ đi theo hướng tốt, giữ chân đc con người tâm huyết. Thế là sau 1 tuần, có chat zalo hỏi hr kết quả thì báo đc phản hồi lại là " có kq rồi anh" ??? Vỏn vẹn chỉ vậy, kết quả như nào ko nói rõ, chat hỏi lần nữa thì im ru ???? Thật sự ko hiểu nhân sự công ty có vấn đề gì luôn, bộ phản hồi ứng viên là mình sẽ bị thiệt thòi hay gì ấy ??? Nên nhớ bộ phận nhân sự là bộ mặt của công ty, người ngoài có thể đánh giá ít nhiều nội bộ công ty thông qua mình, thế mà hành xử như vậy ? ( chắc sợ tốn vài giây gõ bàn phím ?? )