Tôi trải nghiệm rồi và cũng có đôi lời review như sau. Đầu tiên là về process pv, gồm 3 vòng, pv bằng English và video call: Vòng 1: Gặp CTO, dc hỏi những vấn đề xoay quanh: problem - solving - experience. Không hề có những câu trick hay khôn lỏi,... và cũng ko hỏi về ngôn ngữ nhé. Vòng này tầm 50p. Anh CTO khá thân thiện và vui vẻ. Vòng 2: với tôi thì dc làm 1 cái web-app nho nhỏ, requirements dễ. Càng đầu tư nhiều thì càng dc ưng thôi. Thời gian để làm là 1 tuần, Tech Stack tùy ý. CTO review cái này. Vòng 3: vòng này thì chỉ đơn giản call với bên HR ở Thái nói chuyện hỏi vài câu vui vẻ về bản thân và định hướng,... Có câu hỏi gì dành cho cty thì hỏi luôn. Tôi thì ko ấn tượng vòng này lắm vì bên họ nói hơi khó nghe (một phần là accent, một phần nữa là có bạn nói rất là nhanh - anh CTO nói rất dễ nghe) Và cuối cùng đợi offer. Tổng kết qua thì thế này, những điểm tốt bên cty: - Quy trình pv ok, lựa ng` tốt dc. Process khá nhanh tầm 1~2 ngày. Thời gi an pv thì tự ứng viên book lịch - Cty cũng bắt trend tech ok, ngó qua repos của cty để biết thêm - Benefits thì ngon lành cành đào - Có VP ở HCM / DN - Review lương 2 lần / năm - Có mua bảo hiểm pro cho nhân viên - Có laptop riêng muốn xài thì dc cty trả thêm tiền mướn laptop. Còn ko thì dc cty cấp, trang bị equipments khá là đầy đủ - Về range lương thì cao hơn nhiều so với mặt bằng các cty ao sọt khác. - Có budget để đi học gì đó hàng năm - English working environment Những điểm cần improve là: - Ko có lương tháng 13 (cái này giờ là tiêu chuẩn cơ bản, nhưng đối với tôi thì ko quan trọng lắm :D) - Ko được deal lương, họ sẽ từ lương hiện tại của bạn mà offer lên. Họ có 1 long-list levels mà họ đã định nghĩa và mức lương đi kèm. - Ko đóng full BH (nhưng bù lại benefits cũng ngon lành) Kết luận thì thấy Nimble khá là phù hợp cho các bạn trẻ muốn thỏa sức đam mê cống hiến và tìm một môi trường năng động để phát triển.