Ngân hàng TMCP Tiên Phong | TPBank

Ngân hàng TMCP Tiên Phong | TPBank

57 Lý Thường Kiệt Hoan Kiem Ha Noi
Viết Review công ty Ngân hàng TMCP Tiên Phong | TPBank

Đang có vụ bể kèo chung cư ở HN, dân đang đòi TPB trả nợ. Anh em trong cuộc cho biết tình hình hiện tại ntn xem.

- Công việc khá áp lực bù lại lương ổn - Môi trường ngân hàng nhưng sẵn sàng dùng các công nghệ mới - Điểm gây ức chế là bên hành chính nhân sự, đặc biệt là chị PhuongVTT4, chán không muốn chửi

- Mọi thứ đều ổn, đồng nghiệp công việc đều tốt - Thu nhập xứng đáng, ko có gì ko hài lòng - Ghét mỗi *** PhuongVTT4 làm sổ bảo hiểm xã hội, thái độ lồi lõm vcđ. Giọng thì như hết hơi, nói năng thì cục cằn khó chịu. Ngày mình ra đi mình ko tiếc gì ở TPBank, chỉ tiếc ko sút vào mặt con này cho bõ ghét, bực cả mình

Bác nào làm ở đây rồi cho em hỏi về môi trường làm việc ở đây như thế nào với ạ?

Ai làm đội mobile bên này cho mình xin ít review với, thấy được mỗi khoản lương thưởng cao, nhưng sếp hơi khó tính. Ngoài ra làm có ổn không? Mà sao con app tpbank thằng nào code nó lởm vậy nhỉ?

- Chế độ đãi ngộ khá tốt - Cơ hội thăng tiến - Bảo hiểm cá nhân - Cần thêm các hoạt động team building - Hỗ trợ thêm OT và sức khỏe cá nhân