Đi pvan GDV thì thấy tnay, HR hay hội đồg tuyển dụg kphai quả xuất sắc nhưg lại tuyển nvien như tuyển ng mẫu ?? bắt bẻ giọg nói tnay giọg nói thế kia, còn đo chiều cao. ? Nỡm. Trog khi chính HR Nói giọg địa phươg đặc sệt. ?
Các phòng ban, khối khác thì môi trường làm việc chuyên nghiệp lịch sự. Còn mình đang làm bên TPFICO Cần Thơ. Văn phòng làm việc thì nhỏ mà cứ tuyển sales số lượng lớn. Lúc trước sales phải ngồi la liệt dưới sàn để làm việc giờ thì không cho nữa, chỉ có bàn dài cỡ 15 người ngồi (sales tầm >150 người) ai vô sớm thì có chỗ còn hết chỗ thì tự ra quán cafe ngồi làm. Mang tiếng làm Ngân hàng mà ngày nào cũng ngồi làm ở quán cafe, chiều chiều lại mấy công ty phát tờ rơi cho công nhân...
Đk lv, bàn ghế, phương tiện máy móc kém, dev mới đến toàn phải dùng máy cũ, màn hình mờ, máy thì chậm. Quy trình hỗ trợ, cấp phát cho nv mới đến thì ko có. N/c là quy trình kém. Cũng từ fpt mà ra nhưng quy trình thì ko đc thừa hưởng
Mình hỏi chút, vị trí về bên kiểm tra, giám sát nội bộ thì lương và môi trường làm việc ntn ạ Mình cảm ơn
Quy trình đào tạo cồng kềnh, ko thống nhất, mất thời gian, tiền bạc của ứng viên, nói chung là hãm
Mng có thể e xin chút ý kiến về vị trí này đc k ạ. E đang chuẩn bị đi pv ạ.
Mn cho mình review vị trí này đi ạ. Có được nghỉ phép năm lương 13 và đi du lịch như vị trí khác k ạ
Nhận sự lạnh lùng, chảnh cún. -_- chả biết được cty đào tạo hay tự có cái tính đó.
Tuyển CSKH qua bên thứ 3, đào tạo 3 ngày rồi test, ko đạt thì bị đuổi. Ngày nào cũng tuyển, tuần nào cũng phỏng vấn và đào tạo, vào dễ mà ra cũng dễ. Né nhanh còn kịp.
Các bác cho e hỏi côg việc Chuyên viên số hóa quy trình bên tpbank là làm những gì đấy ạ? E apply vào dev android mà nhận đc cái chức danh này? Ko biết có đúng là mobile dev ko ah?