Anh gì đó tên Quang phỏng vấn thì chả ra gì . Đưa algo ra code đã đời 30p chạy success xong kêu optimized chưa tốt xong tự bản thân code lại xong thậm chí còn deo chạy luôn =)) Xong quay lại nói bản thân em còn phải học nhiều hơn. Trong khi còn đéo biết gì. Hỏi ngta Flux là gì trong khi bản thân còn không biết
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Ông Quang đó là line manager. Tên khác là Quang PM láo chó hoặc Peter láo chó. Là PM hách nhất cty. Bạn đã may mắn khi không vào team ổng.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Thg Quang đó được cái nổ là giỏi, trước có đứa trong team nó kể mà thấy buồn cười. Sinh viên chưa ra trường đi làm mới được hơn 1 năm tự cho mình là Standard (ý là mid-senior) hay hơn cả thế, kiến thức ngang ngữa các anh senior. Cũng hên đừng vào team nó làm, nó có đại ca nó làm PM vào nó ăn hiếp như mấy đứa intern khác thì cũng mệt. Dù ko có hiềm khích gì nhưng ngồi nhìn tao còn ngứa mắt nữa là mấy đứa bị nó ăn hiếp
Nhìn nó mà tao chán luôn, kiến thức thì ng* khỏi nói r tép vcl. Nó còn gà hơn cả thằng mid-junior nửa chứ senior cái gì.