mấy bạn nghe lời quảng cáo các trung tâm đào tạo học 6 tháng ra làm fullstack, hay lời đồn thằng em 96 cơ khí rẽ hướng sang IT đang cầm chiếc CV đi apply internship thì công ti này không hợp với các bạn đâu, Nguyên nhân là vì mấy con HR chỉ thích những bạn đang học IT chính quy ở trường đại học/cao đẳng trên địa bàn thành phố. Do IT chính quy giỏi hơn? Không phải, mà vì là để dễ "quản lí" và "thống trị" các bạn hơn, nếu trong quá trình đang đào tạo mà thấy bị chèn ép, đuổi việc không lí do mà các bạn tỏ thái độ chống đối thì lập tức mấy con HR nó sẽ gửi email báo về trường nơi các bạn đang học mách lẻo kiểu bạn đang làm gì vi phạm kỷ luật ghê lắm, mà thực chất là chỉ vì đối đầu với chúng nó (nếu trường các bạn đang làm đối tác với công ti này thì lại càng vui nữa, vì để không ảnh hưởng quan hệ đối tác giữa 2 bên nhà trường sẽ (giả bộ) bắt các bạn nhận sai và xin lỗi lại bọn HR, dù bản thân các bạn chịu nhiều ấm ức). Nói nhiêu đó đủ để các bạn tự cân nhắc xem có nên tốn thời gian công sức đi đến đây mà phỏng vấn không nhé =))