Netcompany

1000+
92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TP.HCM
2.3
Viết Review công ty Netcompany

Tôi thấy công ty này tuyệt mà các bạn! Ở đâu được ăn nhậu Friday bar free như ở đây đâu! Không biết tận hưởng và hưởng thụ gì hết!

Mấy ai new senior mới lên đợt 01.2022 tự tin mình là senior khi qua công ty khác điểm danh nè!

vl mình từ cty khác thôi mà đọc review thấy công ty này drama vậy ta, ai cái tôi cũng lớn, cảm tưởng như cái chợ vậy.

Công tâm mà nói thì mặt bằng lương lậu sau khi tăng hồi đầu năm thì cũng đã thuộc loại khá trên thị trường , ai muốn nghỉ cũng đã nghỉ. Môi trường làm việc cũng khá thoải mái, ít áp lực, có cơm trưa free cả tuần, nước ngọt bánh trái cafe free luôn. Cũng có sports clubs, music band, friday night bar.....nói chung hoạt động ăn chơi khá nhiều. Career path cũng rõ ràng với các tiêu chí để được promote, tuy nhiên chủ yếu làm Java .NET cho nên ai muốn ổn định thì vào, còn muốn làm công nghệ mới thì nên suy nghĩ lại. Còn manager thì tùy, có manager this that, công ty nào chả vậy.

Chụy nghỉ rồi, lương mấy bé cũng tăng mà sao mấy bé cứ lôi tên chụy ra vậy? Thấy lui lại chỉ có vài đứa chuyên tụ tập trên này chửi bới: thằng T, thằng L, thằng M....chắc đ kiếm được chỗ khác làm.

new managẻ làm nát project

Có ai mới xem bộ phim mới sản xuất chưa? Toàn là diễn viên không hà =))) Comment nhân vật bạn thích nhất trong clip đi :))

DM thằng ML nào nói giờ công ty sợ rồi cứ đòi tăng lương đi là được vậy? Tao hết prob đòi tăng cty cho out luôn nè.

Công ty càng lúc càng nát. Môi trường english nhiều thì đúng thật nhưng tech của các dự án đa phần cũ xì, có dự án vẫn làm theo waterfall, sếp hãm thì xác định ăn hành với tụi DK, làm ở đây lâu năm mà không cày thêm là xác định ra ngoài khỏi kiếm việc. Team lead, pm thì toàn thành phần bá dơ, nịnh thì sống tốt, còn không theo thì xác định tương lai *** dài dài :))

Anh Hảo Bùi nghỉ chưa ạ?