Netcompany

Netcompany

92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TP.HCM
2.3
Viết Review công ty Netcompany

HRM đã đổi, công ty đã có range lương ngon hơn. Có ai có dự định quay về không?

Công ty nước ngoài nhưng văn hóa của manager công ty thì thua cả con Kiki - Loan (Test manager): Sống bẩn, chuyên chen lấn hàng, cái văn hóa xếp hàng tối thiểu cũng ko có - Hao Bui (đầu tôm manager): năng lực kém, khoái thể hiện và gạ tình. - Trần Xuân Việt (manager): năng lực kém, sống chó. Hồi đợt công ty lúc chuyển chỗ mới công ty có dư tủ, chị Thảo HRM cho nhân viên nếu ai cần. Mọi người có dán tên lên xin rồi thì hôm sau thằng Việt đó thuê nguyên cái xe tải lên ôm về hết, người nào có để tên cũng xóa đi đem luôn. Đem về làm bàn thờ dòng họ nó hay gì => Mọi người ai có vô công ty thì tránh xa team mấy người này ra hộ

Có cách nào vừa đi làm vừa có nhiều time ôn bài không ạ? Công việc nhàm chán nên em ko nghĩ mình sẽ ở đây lâu :(((

Mời mọi người đánh giá tiếng anh (EngRisk) của chụy sau khi lên Test Manager 1/2 năm. Mọi ý kiến, đóng góp sẽ được đánh giá cao.

Công ty gì mà cái video quảng cáo công ty trên Facebook phát âm tiếng anh ngữ pháp sai tè le =)) buồn cười vcd

Công ty phù hợp cho ai cần vào trau dồi tiếng Anh, rất tốt luôn nhé. Ngoài cái đó ra mọi thứ còn lại thật sự tệ, nếu không muốn nói là nát! Khuyên: - Ai còn yếu tiếng Anh thì có thể ráng thảo mai dạ dạ vâng vâng và có chút nền tảng tiếng Anh để pass interview vào đây cải thiện. - Về technical hay career path thì quên đi, ở đây chúng tôi chuyên hốt shit cho DK mà! - Các thể loại khác không nên vào!

Cho em hỏi, em mới vào 6 tháng, nhưng đợt rồi em bị PA kém quá, một phần người đánh giá không đúng năng lực. Theo các bác có nên kiện lên Jakob không ạ? Em định nếu không kiện đc thì chuyển proj khác hoặc nghỉ luôn. Đm, làm tốt vậy mà nó đì chẳng ra gì luôn.

"Bình dân code vụ" là cái quái gì vậy mấy má? Nghe là tao biết ý tưởng của thằng đầu tôm Hảo Bùi rồi

Em mới vào công ty được vài tuần, mấy bác cho em hỏi một vài câu hỏi để thông não với: 1. Tại sao chủ tịch Hảo Bùi lại được gọi là thằng đầu tôm vậy? 2. Lương chủ tịch đầu tôm 200 củ là thật sao? gấp 14 lương của 1 thằng fresher như mình :((( Nghe đồn chủ tịch ch*ch vợ country manager, có thể bú fame nên lương cao? chứ lương vậy thấy không đúng thị trường theo em tìm hiểu. 3. LHT là ai mà sao thấy bị chửi quá vậy? có scandal gì không mấy bác?

Nay thấy 1 lứa mới vô đông vui quá, cũng vừa xong kì PA. Không biết có đứa nào "may mắn" vô team của con bóng lộ LHT không tụi mày. Ai xui mà vô nhớ coi chừng nó nhe mấy đứa, lúc PA nó sẽ tìm mọi cách dơ bẩn để đì tụi mày hết mức. Tao nghe nói công ty này có 1 luật ngầm là thằng nào đì được càng nhiều mấy đứa newbie thì càng dễ bay cao với có thêm tiền thưởng nữa đấy (giải thích cho đứa nào ko hiểu, tụi mày bị đánh fail càng nhiều thì càng có nhiều lí do để đì lương, lúc tăng lương bố thí tụi mày 2 3 củ khoai -> đứa nào lập công đì được nhiều newbie thì tụi mày hiểu sao rồi đó xD). Hết năm mà con bóng lộ này nó lên manager thì tụi mày cũng đừng bất ngờ, lúc đấy cứ nhớ lời tao nói. Đứa nào đợt tới PA thì tụi mày cãi được bao nhiêu thì cãi đi nhé quyền lợi của tụi mày hoặc quyền lợi tụi đánh PA cả thôi, con giời nào trải nghiệm lời tao nói rồi thì nhớ rep cmt tao để tạo phúc cho con cháu.