Netcompany

Netcompany

92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TP.HCM
2.3

Vậy là lại qua 1 mùa YEP. Ban đầu ko nghĩ là mình lại ở đây đến bây giờ. Tính submit đơn hồi đầu năm ngoái sau đợt tăng lương quá tệ hại, nhưng sau khi được cty điều chỉnh lại lương và Thảo HRM cũ nghỉ thì mình đã đồng ý rút đơn để xem tình hình thế nào. Đến giờ thì có thể đưa ra 1 số đánh giá: - Benefit: đã tốt hơn rất nhiều so với 2021 và đầu 2022. Có thêm rất nhiều benefit mới. - Môi trường làm việc: có vẻ CM mới và HRM mới tập trung thắt chặt kỉ luật hơn trước. Một vài cá nhân vô kỉ luật đã bay màu, ít tình trạng chơi game trong giờ làm việc hơn, HR ko còn chợ búa như trước (đã có phòng riêng). Đợt update vừa rồi CM nói lượng nhân viên cty tăng trưởng gần 40% chứng tỏ cty vẫn có sức hút chứ ko phải ko tuyển được ai như các thành phần tự kỉ trên trang này nói. />- Career development: đây vẫn còn là vấn đề nhức nhối của cty : career path rối rắm, có bên thì nhiều task có bên thì nhàn....nếu ai thích thử thách hoặc làm các công nghệ mới thì ở đây chắc ko phù hợp. Ai m ới ra trường thì rất nên vào vì được đi training bên Đan Mạch, rất ít cty nào chịu chơi vậy. - Friday bar: có vẻ hiền hơn và ít scandal hơn trước. Ít thấy ai đi tăng 2 nữa.