Có ai bị tẩy não giống mình không? mấy bé fresher hay mấy chú 97 98 senior :D Mình đã bị tẩy não sau khi được tăng lương nhiều, trước muốn nghỉ nhưng giờ nguyện trung thành :D Nghỉ hưu thôi.
heo giả cầy. nghỉ lễ mà cũng siêng farm, gây war quá hả con ? thứ m đầu tôm, ai mà tẩy được ? s.úc s.inh, chui vào bảo tháp mau ?
Thằng ở trên cũng nghỉ lễ mà vào bình luận, khéo éo gì đâu?
Thằng s.ú.c s.i.nh ẩn danh ở trên cũng vào bình luận, cũng khác gì loại c.h.ó đâu? Thằng m.ặ.t l.ồ.n!
Đầu tôm à, từ này LHT và HABUI hay dùng nè ?
hahahaha t thích cái page này quá ? chửi sướng mồm mà đ.c.m tụi nó nghi ngờ lẫn nhau, xong đi làm đ.éo biết nhìn nhau xong nghĩ gì nữa ? lễ lộc giải trí v.c.l ? lũ đầu tôm ch.úng m.ày không xứng đáng được đ.ầu thai ?
Haha đầu tôm thương hiệu chủ tịch!
ta là chủ tịch đây wuahahahaha, đàn em DK, một mình t chấp hếttttttt vào chửi nhau cho vui tụi bây ơi
Nào tới lượt ông đầu tôm vậy? Không thể thoát đc đâu cưng à
Sao đông vui quá vậy? Netcompany sao giống rạp xiếc thế nhở?
ahhhhhhhh sợ quá, sợ quá, chủ tịch tao lại sợ quá hahaha
s.úc v.ật phải có người thuần hoá chứ, để tụi nó phun phân lại tưởng hay. lễ đang rảnh, tranh thủ xả stress với lũ formers xíu
S.ú.c v.ậ.t chủ tịch haha
hahahahaha giải trí quá
Gánh xiếc là đây chứ đâu... cầm đầu là ct.
ai gửi giúp post chủ tịt và vơi CM cho vợ chủ tịt đọc đi, bảo đảm vợ chủ tịt yêu chủ tịt nhiều hơn :))
Chủ tịch cũng comment trên này nhiều đấy chứ ko đùa đâu nha mn!
Giọng văn hao hao giống bóng chúa LHT
để tao xung phong gửi trang này qua cho vợ chủ tịt đọc cho, này thì ngoại tình với vợ CM nè. Đủ 20 like tao sẽ gửi
Mình cũng muốn được tẩy não! Thớt có kinh nghiệm gì để được công ty tẩy não không?
Tao thách chúng mày gửi đó, coi chừng tao block chúng mày bây giờ!
chủ tịt nghe gửi cho vợ chắc sợ té dái rồi
Thứ này nên đặt tên là Đầu B.ùi chứ HB gì. Thứ gì 1 vợ 2 con rồi còn l.ăng n.hăng, l.ăng l.oàn với con đ.ĩ Maryana.
Tự dưng HB thọt vô chi để bị chửi?
Ngu lắm con à, an phận ko làm đi thích chọc chịa lên đây bình luận dạo, mày tưởng giờ m ngon hả HB? Để t chống mắt xem m ngon tới khi nào!
cho xin fb vợ nó anh em
Bữa nay đi làm mặt suit luôn ghê ta, thằng này cơ hội chứ nhìn mắt nó là biết thứ gian manh rồi