Netcompany

Netcompany

92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TP.HCM
2.3

Nếu không nhầm “Chướng mắt” bên dưới là thằng/ con LHT nam khôgn ra nam, nữ không ra nữ, đàn ông không ra đàn ông, đàn bà không ra đàn bà đúng không? Mày thì chị em với hrm rồi chứ bày đặt nc 1-2 lần, đừng xl nha. Mày thì yêu cty số 2 không ai dám giành số 1 rồi, trên fb của mày có hẳn nguyên album “My lovely company” cơ mà. Mày bữa giờ không biết làm bn cty IT rồi, chứ nghe trước đây mày làm bartender đúng không? Giờ vô đây thấy vậy nên đc mở mang tầm mắt chứ gì, thể koaij mày chắc chỉ có nátcompang mới chứa đc mày.Đi làm ỷ team lead chèn ép team member, ra vẻ team lead, mới lên senioe thì ngẩng mặt lên trời, chairman after dark lại càng không coi ai ra gì, thứ atsm. Cái thứ đi làm ăn mặt loè loẹt, *** lại cái, CoC lại không tuân theo mà còn bày đặt. Giờ qua team mới hết đc lead, bị thằng Steve nó hành cho ra bã rồi đúng không? Cái thứ *** bóng chó như mày không tồn tại lâu đc đâu, ngồi đó mà xéo xắt, đọc review bên dưới của mày là tao nhận ra giọng văn của mày ngay. Thứ *** bón g chó tởm lợm hạ cấp. Bởi cái thứ như như mày không tồn tại lâu đc đâu.