Văn hóa công ty hơi bị "bẩn thỉu". Tụi người Việt cực kỳ racist và hèn hạ. Lúc nào cũng thể hiện là mình "professional" nhưng mà đối xử với đồng nghiệp nc ngoài như shit mặc dù họ rất nice vs mình. Còn chưa kể việc refer tới 1 đồng nghiệp da đen as "n*igger" (sau lưng ofc), nhưng mà nói thế là đủ hiểu tụi này hèn tới mức nào. Không có tác phong giờ giấc. 90% cty đi trễ hàng ngày. Từ manager cao nhất cho tới đứa fresher. Tụi này lúc đéo nào cũng tự hào cty danh giá, ex-Tiki phỏng vấn còn trượt. Nhưng mà senior của cty này trình cũng bình thường thôi, viết code còn thúi bỏ mẹ ra, so với mặt bằng thế giới thì chưa là gì đâu. Mấy thanh niên cty này ham hố cái danh "senior" thật sự. Có những người làm việc cùng thấy trình còn éo = fresher mà đhs senior được??? Cái cuối cùng là thói ăn chơi. Lệ là cty cuối tuần nào cũng đi "friday bar". Ko đi thì ko sao nhưng mà sau này lại bị feedback là mày ko join friday bar, ko social. blah blah. Quen biết mẹ gì mà đi. Đi trong dự án để tăng đoàn kết chứ biết con *** gì đứa dự án khác mà feedback cái *** đcm mày.