Mình vừa đi phỏng vấn hôm 18-01-2019. Đầu tiên PM người VN phỏng vấn general information bằng tiếng anh, mình thấy a nói tiếng anh basic và dễ nghe một số bạn khác nói a chém gió nói gì éo hiểu là xem trình tiếng anh nha Ku. CV chém gì thì ng ta hỏi trong đó sau đó kết thúc a PM ok thì mới phỏng vấn tech nha. Mình dc phỏng vấn tech thì có 2 anh, 1 là GM và senior engineer do leader đi workshop hết. A đó tên Phong là người ăn nói rất rõ ràng theo mình đó là có bản lĩnh ko phải tào lao như mấy thanh niên leader mà mấy bạn khác gặp. A cho một vấn đề là một yêu cầu xây dựng dự án (mình ko tiện nói cần thì inbox cho bik đề). Trong 15p vận dụng kiến thức kinh nghiệm bao nhiêu năm đi làm hãy giải quyết nó theo phạm vi là một senior developer sau 15 mình phải trình bày giải pháp tất cả là tiếng anh nhé. Vậy đó mình đánh giá chuyên nghiệp mà ko hiểu sao mấy bạn lại chê thiếu chuyên nghiệp. Mình đang chờ offer thôi chưa pass hehe, mà nhân sự có gọi điện trong ngày summary lại feedback từ các anh và mình nghĩ chắc mình pass:)). Chúc mấy thánh tự tin và khiêm tốn khi đi pv.