Nestlé Vietnam

1000+
Empress Tower, 138-142 Hai Ba Trung District 1 Ho Chi Minh
2.4
Viết Review công ty Nestlé Vietnam

Xin review công việc sup warehouse ở nhà máy Đồng Nai

Văn hoá công ty như shit. - Nhân viên lậm quyền, ko hiểu vị trí của mình. Junior hay thích chỏ mỏ zô cmt này kia, khúc sai thì em lỡ huhu. Senior thì hay ra vẻ bề trên chưa biết làm dc tới đâu mà hay giở giọng làm mẹ thiên hạ. => trãi nghiệm chung là RẤT THIẾU CHUYÊN NGHIỆP (Đặc biệt là team Maggi nha hihi) - Môi trường làm việc, khắt khe và vô lý khó hiểu. Tịch thu laptop khi để lại trên bàn (ok có thể hiểu vì security chung). xong muốn lấy lại phải qua 4 5 người ko hiểu kiểu gì mà con mẹ chốt deal (dc gọi là Doctor Hồng ko liên quan gì tới máy móc???) nói chuyện như cả đời niềm vui duy nhất là móc mỉa, phát xét, trù quến người khác => PROCESS rườm rà vô lý khó hiểu. Bonus thêm 1 má lễ tân (có 1 bạn khác cũng lễ tân thì vui vẻ thân thiện) y như nhân vật hoạt hình Anton Ego trong Ratatouille với đôi mắt thâm quần, ánh mắt phán xét, 1 cơ thể ko mấy có sức sống và nụ cười chắc đã lâu lắm ko xuất hiện nên ăn nói hãm thôi rồi. Các buổi họp với mấy má team Maggi, có recap hay ko cũng ko nghĩa lý gì vì ăn nói ngang ngạnh thích lật là lật, hay tự ái và thích quát ầm lên, cố tình ko hiểu, giả điếc, I don't understand, ủa đâu có hiểu sai ý mình rồi (sai cl á) =>chưa thấy team nào thiếu chuyên nghiệp như vậy. Mấy má team Maggi năn nỉ đừng qua chỗ khác làm phiền người khác làm nha, ở lại xây dựng cho N mãn kiếp dùm.

Cho mình hỏi phòng project ổn ko ạ? Có đc 1.5k như trên td ko? Và nhà máy có dự án dây chuyền mới phải không ạ?

thằng Tân bên Milo làm ăn nói thẳng là sống như CC, làm việc thì ng* mà rất hay lên mặt dạy đời cấp dưới

Tổng giám đốc Nest (đàn ông, có gia đình) mà xoạc với nhiều nhân viên (nam) trong công ty, mỗi bộ phận 1 đứa. Thành luôn văn hoá công ty, nhiều thằng manager (team Cô-ốp mát) làm lâu thì yêu cầu nv mới vào vài tháng phải xoạc mới được làm tiếp/ thăng chức. Môi trường, văn hoá thật sự quá rác rưởi, dơ bẩn, như cái gì k biết

Phòng bán hàng toàn mấy thằng LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG (mua bằng) dắt gái gọi cho cấp trên lên làm quản lí nên môi trường, cách làm như rác rưởi, chợ búa. Đừng thấy tên cty vậy mà nghĩ ngon, thật ra như đống PHÂN vậy đó, mn cẩn thận nhé

Mình làm cho nestle nhưng kí hợp đồng với bên t3. Dô làm mà nó biết mình ko phải nv chính thức là nó coi thường từ reception cho đến lao công cũng coi thường ra mặt. Chế độ phúc lợi thì ko bằng nv chính thức thì cũng có thể hiểu được, nhưng phân biệt đối xử tỏ rõ ra mặt ghét vc. Nghĩ sao ở bên trên đưa xuống budget để cả đi team building, official hơn mình 2tr ko nói. Đã z mđ còn ăn cắt xén phần 2tr của mình. Ghét ( mình làm ở HO nha). Nhưng được cái chế độ phúc lợi ok. Lương thưởng tốt, ko bị ảnh hưởng dịch bệnh

Nói thiệt có đậu hay rớt thì báo với tụi em 1 tiếng, đợi gần 3 tháng cho kết quả 1 kỳ tuyển thực tập. Úi chời má ơi, process nó lâu và chương trình launching từ tháng 6 mà tháng 9 chưa biết ai đậu ai rớt là sao? Công ty có muốn tuyển hay không còn nhu cầu thì nói em đi chứ huhu

Dưới tư cách là một nv quèn, thì Nestle thật sự là một nơi khá tốt, phúc lợi ổn. Đợt dịch Covid cty hỗ trợ tối đa, lương nguyên thậm chí mỗi ngày thêm 100k. Nhưng chán nhất là đi làm vào chủ nhật.

Từ trên xuống dưới toàn cha mẹ thiên hạ, đến đứa thực tập 3 tháng cũng muốn làm bà ngoại người ta. Vô cùng lười biếng, việc gì cũng "nhờ" agency nghĩ hộ, làm giùm. Hay vay mượn idea của agency này làm quà tặng agency thân thiết. Thích nói những điều hoang đường và đưa ra những yêu cầu phi lý dù trình độ thì không bằng ai. Trai gái đẹp cũng chảnh mà xấu cũng chảnh. Nói chung là môi trường tuyệt vời cho những bạn không muốn phát triển bản thân mà chỉ muốn làm mẹ thiên hạ