Dạ xin nhấn mạnh là né gấp nha mọi người. Chính sách ko rõ ràng, chế độ/lộ trình thăng tiến thì nghe CEO người Hà Nội hứa, nhưng mà là hứa để rồi thất hứa nha :') Ngoài ra quy trình làm việc + leader ko đủ chuyên môn, ko hiểu về app và lead sale nói rất nhiều, nói liên tục 8 tiếng, mà nói những vấn đề xàm lông chứ ko phải nói về công việc. CEO cưng sale, bóp các dept khác => Không ghi nhận cống hiến của bất kỳ team nào ngoại trừ sale, mindset là sale mới tạo ra giá trị cho công ty.
Công ty sida né gấp kẻo hối hận nha.- Không có careers path rõ ràng , nhân viên muốn phát triển không tạo điều kiện.- Đề xuất nhân viên làm nhưng đến khi có lỗi hay stuck hỏi sếp thì sếp ko trả lời hay trả lời kiểu em tự mò đi .- Tech lead thì chỉ code , nhân viên ko làm đc code dùm luôn , ko có định hướng gì cho nhân viên cũng như về mặt của sản phẩm- CEO ko định hướng cho công ty cũng như không định hướng cho sản phẩm , mặc cho nhân viên làm gì làm.- CEO chỉ lo mang sản phẩm đi bán hàng và ký đc khách còn lại thì ko quan tâm .
Anh em dev né công ty này cành xa càng tốt. CEO J người HN cưng sale, bóp dev, đã vậy chả hiểu gì về sản phẩm, bán app mà chẳng bao giờ xài app. CEO không làm được gì ngoài hứa.