NCCSOFT

NCCSOFT

234 Pham Van Dong Bac Tu Liem Ha Noi
2.8
Viết Review công ty NCCSOFT

e là sinh viên vừa ra trường muốn xin vào đây thực tập liệu có ổn không ạ.

Bàn bi lắc giữa vp, chơi bi lắc gào rú vào giờ nghỉ trưa ???

Công ty phù hợp với sinh viên mới ra trường, các sếp cũng lắng nghe nhân viên, phản ánh về thái độ HR không tốt thì tháng sau đuổi việc luôn. Nếu mà ý tôi giống với bác (Dev Quèn), thì con HR đấy bị đuổi việc là đúng.

làm outsource thì có gì vui đâu, kiếm cơm qua ngày thôi

rất tốt với nhân viên, nhất là thực tập sinh đồ ăn miễn phí, văn phòng mát lạnh, xung quanh hơi bụi nhưng không sao rất hay có team building ở resort, đáng join

Lắm thấy nhiều ma lắm sếp thì nhiều vấn đề. Sếp toàn từ dev đi lên nên không có khả năng quản lí hay giữ chân nhân viên. Vẫn còn đánh giá nhân viên theo kiểu tùy hứng, vui thì tăng lương (có thể tăng gấp rưỡi so với lương hiện tại) không vui thì thôi. Có sếp vẫn còn bảo thủ, không tiếp thu ý kiến nhân viên. Có sêp thì muốn công ty chuyên nghiệp hơn nhưng ôm đồm quá nhiều thứ nên có muốn chuyên nghiệp cũng không được. Không hiểu trong một công ty mà chửi bậy như chợ trời từ sếp đến nhân viên thì chuyên nghiệp ở đâu. Công ty không có senior để học hỏi. Lương thấp so với mặt bằng chung.

- Sếp thì thuộc dạng khá tốt (Không phải tất cả đều tốt) - Môi trường phù hợp với sinh viên - Lương khá thấp - Hr có đứa hơi bị khắm. :)) Là ai thì mình không tiện nói và cũng không ns rõ lí do mình bảo khắm. - OT thì tuỳ dự án

Môi trường trẻ, năng động. Sếp không có khả năng quản lý, bảo thủ, không coi trọng nhân viên. Lương thấp.

Môi trường thân thiện. Phù hợp với sinh viên mới ra trường Quy trình làm việc chưa thật sự tốt. Lương thưởng không rõ ràng Overtime tuỳ vào dự án. Dự án gấp thì sẽ phải ot khá nhiều

Ủa công ty này là outsourcing hay product vậy nhỉ