Đọc các bình luận đa phần toàn các bạn intern. Vậy cho mình hỏi những người ở chức cao hơn và từng làm lâu ở đây thì sao. Cho mình xin review ạ
làm ở đây từ intern đi lên 2 năm lương vượt qua 10tr ko mn? thấy chê ghê thế
Cho em hỏi đã có ai nghỉ việc khi chưa làm đủ tối thiểu 1 năm chưa ạ. Có phải đền bù phí training ko ạ
co e hỏi thực tập ở đây mà ko làm hết như cam kết 1 năm, làm khoảng 3 tháng nghỉ thì có phải đền bù không ạ
Mình mới nhận thực tập bên NCC, có yêu cầu làm việc tối thiểu 1 năm không thì sẽ phải hoàn tiền . Có ai từng nghỉ khi chưa hết 1 năm không cho mình ý kiến với. Thực tập xong nghỉ có được không? Ký hợp đồng chính thức thì sẽ phải ký 2 năm luôn sao?
Thề là Hr công ty này như mẹ thiên hạ, hẹn phỏng vấn ứng viên dù qua onl hay off thì cũng phải cho cái thời gian cụ thể, hỏi thì thời gian mặc định là giờ... Phải tự hiểu là phỏng vấn vào giờ này, link thì không cho, mail thì không có. Quá không tôn trọng ứng viên. Cảm giác thái độ Hr như này thì đủ hiểu cty tệ như thế nào rồi
Mặc dù đã đọc các bài review xấu về công ty từ trước nhưng mình vẫn muốn vô thực tập thử xem thực hư như thế nào. Kết quả là đúng như mấy bác bình luận. Mình vào thực tập Blockchain tại chi nhánh NCC ĐN và được anh PM hướng dẫn, anh này làm đủ thứ từ họp 24/7, hướng dẫn thực tập sinh tester, hướng dẫn thực tập sinh Blockchain, . . . Nên không có thời gian rảnh để mà hướng dẫn cho tử tế. Mình vào thực tập Blockchain, anh bảo làm cái này cái kia xong đi họp, không giao tài liệu hướng dẫn, mà kiến thức Blockchain thì khó mà kiếm được tài liệu chuyên ngành trên Internet, chả khác gì tự ngồi ở nhà học. Được khoảng 1 tuần thì anh bảo lên ngồi cạnh bàn anh ấy, mình lên ngồi đấy nhưng cũng chả hỏi được gì nhiều vì anh họp cả ngày. Được nửa tháng thì xin nghỉ vì thấy tốn thời gian mà không hiệu quả.
Công ty thiếu minh bạch trong chính sách cho nhân viên. Nếu là chọn ngẫu nhiên nên quay trực tiếp quá trình ngẫu nhiên chứ không phải ngẫu nhiên là người thân thiết với HR