DM thật thiếu sót khi ko lên đọc review trước khi pv :(((
Các anh up hình em bên voz đây nà các anh thớt 200222, #13 nha các anh
hình em bên voz nà các anh ơi thớt 200222, #13 đấy ạ
ôi chộ ôi mình dây, eo thon, v* đ** thì ngồn ngộn gấu tôi mà thế lày thì phải mua toy, gấu mà ra khỏi nhà thì 1 nháy, giờ cơm trưa 1 nháy, tối về 1 nháy, đêm 1 nháy chứ còn sức thì nó lại ra ngoài ** dạo
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Voz có thấy đâu bạn, xóa rồi hay sao ý.
Chào mọi người, qua giờ tôi thấy có sự việc có liên quan tới bạn Nhi, anh Sơn và hôn thê của bạn Nhi. Giới thiệu sơ qua thì anh Bùi Thanh Sơn là bạn tôi (còn tôi có là bạn anh Sơn không thì tôi không chắc). Anh Sơn tuy title là PM nhưng thực chất đang lead các PM khác và đang được định hướng làm NashTech Director. Và dĩ nhiên là anh Sơn giỏi, đẹp trai, trẻ trung phong độ nên nhiều gái theo là chuyện thường tình. Quay lại câu chuyện thì chàng hôn thê kia nên cảm ơn anh Sơn vì đã giúp anh, gia đình và dòng họ tránh được một người phụ nữ lăng loàn, lẳng lơ, lươn lẹo. Các bạn không thấy những ngày qua anh Sơn không hề lên tiếng bởi vì làm việc thiện thì hà cớ gì phải phô trương, chờ trả ơn. Quen Sơn lâu mới biết Sơn làm điều thiện này từ lâu rồi, cũng 10 năm có lẻ, nhờ đó mà một số người chồng, người cha đã nhận ra được ai là kẻ đáng trách rồi. Việc làm đó xuất phát từ cái tâm và tầm của bản thân Sơn chứ không ai ép hay bắt buộc cả, cho nên dù ai nói gì thì Sơn vẫn tiếp tục làm vi ệc đấy trên tinh thần tự nguyện không lợi ích. Cho nên anh bạn kia đừng spam nữa, Sơn không thích phô trương đâu nhé. Còn NashTech tôi cho 5 xaoo.
Review nhảm nhí, dislike
"Làm việc thiện"???? WTF? Thôi ông ơi!
Review như (LoL)
Nhãm vừa thôi người anh em.
Đúng là bạn của thứ ko ra gì, ngưu tầm ngưu mã tầm mã
ngưỡng mộ anh Sơn, ngoài anh Sơn ra thì Nash Tech còn anh nào chuyên làm từ thiện kiểu vậy
Xàm thế, nhảm ít thôi ông
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Chất quá bác ơi. Ngưỡng mộ anh Sơn quá, không ngờ anh đã làm việc tốt này hơn 10 năm rồi. +10 respect
Thâm nhỉ. Mình muốn nói thêm 1 ý. Muốn chửi thì chửi cả 2, 1 đứa gạ 1 đứa *** chịu thì làm gì có chuyện đó nhỉ. Sao mấy bạn cứ chửi Anh Sơn hoài vậy phải chửi cả 2 đứa chứ
Review nhảm nhí, dislike
Bạn a Sơn nên chắc cũng như a ấy thui =)) chưa nghe cổ nhân dạy là phải tránh con thầy, vợ bạn, gái cơ quan à.
hài vl =))
Review nhảm nhí, dislike
Cảm ơn anh Sơn. Đã nghe danh từ lâu mong 1 lần đc gặp anh để truyền thụ võ công , nối tiếp anh đi hành hiệp trượng nghĩa :D.
M câm moẹ mồm
Bạn này mỉa mai, châm biếm review khá hài. Mấy bạn vào chửi như bạn anh Sơn thật.
DM thật thiếu sót khi ko lên đọc review trước khi pv :(((
Ông mà lên đây đọc thì công ty nào cũng nát cả thôi, vì sao: - Người hài lòng với cty thì lại ít khi lên đây khen cty - Chỉ có người không hài lòng mới tìm chỗ này để xả bực tức, ném đá giấu tay. Cứ cho là người ta xả bực tức đúng đi nữa thì những người lên đây đọc review cũng chỉ nhận lại toàn thông tin tiêu cực về các cty mà thôi
dm DE rẻ rach mà cứ như công ty cần mấy thằng DE chúng m lắm ý .tấu hài
f*ck thằng dev cmt.công ty có thứ rác rưởi như m hèn j cty k khá lên được.tổ chức ctr DE cho cố vào rồi pv tào lao thì mấy đứa nhỏ nó lên nói thì kêu này kêu nọ.thử đàng hoàng xem ai ns j.tao từng đi pv ctr DE xong về thấy k biết sao mà fail.cũng nhờ fail mà vào cty product xịn hơn cái cty nát này nhé
Gọi điện vào pv, làm bài test, đợi 3 tiếng rưỡi mới pv. Hớn hở xem pv ntn, tất cả đều lặn yên sau khi nghe phổ biến: lương 3tr4 trong 6 tuần training. NẾU NGHỈ TRONG 2 NĂM SẼ ĐỀN 20 triệu. wtk cty qq gì vậy. Nghe nói cũng có cty na ná như vậy đền 3 tháng lương net bên Sân Bay
Nghe không rõ gì cả. 3tr4 trong 6 tuần training tức là được đào tạo free(không phải join dự án thật) mà là đào tạo training đàng hoàng nhé. Sau 6 tuần training thì cty lọc ra lấy những đứa tốt nhất và lúc này lương 10tr/1 tháng(hoặc hơn) không rõ. Huỷ thì phải đền 20tr :) fair thôi
free mà đền 20tr là sao thím à há
không rõ cũng bay vô chém gió nữa thím 2
Đền là với điều kiện sau 6 tuần training bạn được nhận vào làm việc với mức lương khởi điểm 10tr/1 tháng, nếu bỏ việc trong vòng 2 năm thì bạn phải đền 20tr. Tức là: - Khi bạn mới ra trường không có kinh nghiệm làm việc, cty vừa bỏ tiền(3.4tr), vừa bỏ tiền cho giảng viên & chỗ ngồi dạy bạn trong 6 tháng. Sau 6 tháng training nếu bạn không đủ năng lực thì thôi, cty không bắt bạn đền gì cả, nếu bạn đủ năng lực thì kí hợp đồng với cty với mức lương khởi điểm 10tr/1 tháng và trong vòng 2 năm không bỏ việc. Khi bạn bắt đầu làm dự án, vì bạn không có kinh nghiệm nên hầu hết là team họ gánh bạn, check kĩ việc bạn làm xong xem có ok không tức là cty tốn sức cho bạn để bạn có kinh nghiệm.
Team tôi hồi xưa có vài thằng ku mới ra trường như bạn, chính sách cty như thế nào tôi không rõ sao? hồi đó phải nhờ anh em trong team vừa hướng dẫn vừa làm hộ phần việc cho mấy ông mới ra trường như bạn, phát mệt nhưng nghĩ là hồi xưa mình cũng thế nên thôi giúp chúng nó
Thuyết nghĩ là training và hợp tác lv mà lại ràng buộc vì tiền bạc, đi làm chứ có phải đa cấp đâu mà lấy 20tr ra làm khó nhau
Bond 2 năm chua vkl luôn. Nói thật trừ khi gà lắm mới cần train lại từ đầu. Còn không fresher cứng cứng mới ra trường vào on job training 2 tháng là bắt kịp, chả cần vụ nhận "ân huệ" cty "đào tạo", rồi phải gắn bó & biết ơn cty :). Bonus thêm là lương 10 củ là hết sức bình thường nha
Mình thấy sau 2 tuần training mà lương 10 triệu là quá ổn rồi, còn đòi hỏi gì nữa.
Bond 2 năm , lương 10 triệu =)).Thà bố làm 1 năm xong nhảy có khi còn gấp đôi số đó.
Pv mất nữa ngày mà ko có 1 giọt nước lả mời khách, kêu tự đi rót ủa khách mà tự rót kỳ zậy
Cái tên nghe muốn xĩu up xĩu down
Cần cân nhắc kỹ khi cầm bút ký, bút sa là bò càng
ông là ai trong đám dot net thế, tôi cũng làm bài test dot net cách đây vài ngày đây =)))))))))))))))))))
Nashtech là 1 trong top các công ty hàng đầu về công nghệ nhưng xin phép đánh giá 1 sao nhờ a PM Bùi Thanh Sơn. Chuyện là vợ sắp cưới em mới vào nashtech được 2 tháng với vị trí UI/UX, được mời vào band nhạc của công ty để đánh đêm noel sắp tới. Không hiểu sao lại lọt vào mắt xanh của anh Sơn, 2 người đưa đẩy thế nào lại * xã giao nhau 3 4 lần, đưa cả về nhà bất chấp 1 người có vợ 1 người thì đính hôn.Người yêu em thì k hiểu sao thích a Sơn PM lắm vì a ý đẹp trai, | fuck boy nhiều em trong công ty. Đến khi em biết thì a Sơn bảo mọi thứ là do em không bảo vệ đc người yêu, để a * mất. Một PM mà có năng lực mà nhân cách thế này thì em cũng chịu cách đánh giá của công ty. Làm cả chục năm rồi, trai gái với vài em trong công ty rồi.Giờ mất mẹ vợ sắp cưới :))) . Cay thật. Ảnh chat rủ nhau đi nhà nghỉ chắc khi nào rảnh e up driver cho ae đọc xem sao chứ tưởng ny được vào công ty công nghệ, tương lai rộng mở thì ra mất cả vợ sắp cưới cho anh PM.
Idol .....
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Éo giữ được vợ còn đăng lên đây
thực sự mà nói đối vs những PM chúng tôi việc săn gái nó quá ez luôn! Với mức lương 10k$ thì tán e nào chả được quan trọng là tôi ko làm thế vì tôi biết khi mình ăn được vk người khác thì những người khác sẽ ăn được vk tôi
NC phải như PM này chúng tôi mấy làm ăn được thằng kia ng* ko giữ được vk
trưa nào cũng có rất nhiều đôi mặc đồ công sở thay vì đi ăn trưa lại vào chỗ mình nghỉ trưa, nhìn hình rồi thì trông rất giống khách quen của mình.
Có không giữ, mất đừng tìm. Ny bị thịt rồi lại đi đăng bóc phốt... Chán thật sự.
Hâm mộ anh Sơn vl
Bác bảo vệ rảnh vl, tính ngồi dìm hàng tôi hả?
1 vote thiến nó. Thương tật thấp vào tù vài tháng là xong.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Hạ 1 sao công ty đi. Sơn hạ đẳng
cty mình đéo có đội designer dm anh sơn ngon chym quá
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Tội bác... và tôi cũng bị trường hợp tương tự vậy....
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Chuyện riêng tư của người ta đăng lên đây làm gì có giải quyết được gì đâu
Dạo này Nash nhiều phốt nhỉ
Công ty nào cũng có chẳng qua có bị lộ hay ko thui
Đây là trang rì viu chứ ko phải bóc phốt làm ơn đăng cái gì cho hợp lý phát
Kinh v chời vụ này ở HN mà thành phố nổi dữ ta
Vụ này chìm rồi còn khui lên làm gì nữa xàm vừa thui :) ông Sơn giờ còn làm không hay ngủm rồi
Ông Sơn còn làm không hay ngủm bà rồi
Ồ cái gì nữa đâyyyy
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Ko ai quan tâm đâu :)))) hài vl
Cần link drive
From IPH with love
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Nashtech là 1 trong top các công ty hàng đầu về công nghệ nhưng xin phép đánh giá 1 sao nhờ a PM Bùi Thanh Sơn. Chuyện là vợ sắp cưới em mới vào nashtech được 2 tháng với vị trí UI/UX, được mời vào band nhạc của công ty để đánh đêm noel sắp tới. Không hiểu sao lại lọt vào mắt xanh của anh Sơn, 2 người đưa đẩy thế nào lại *** xã giao nhau 3 4 lần, đưa cả về nhà bất chấp 1 người có vợ 1 người thì đính hôn. Người yêu em thì k hiểu sao thích a Sơn PM lắm vì a ý đẹp trai, fuck boy nhiều em trong công ty. Đến khi em biết thì a Sơn bảo mọi thứ là do em không bảo vệ đc người yêu, để a *** mất. Một PM mà có năng lực mà nhân cách thế này thì em cũng chịu cách đánh giá của công ty. Làm cả chục năm rồi, trai gái với vài em trong công ty rồi. Giờ mất mẹ vợ sắp cưới :))) . Cay thật. Ảnh chat rủ nhau đi nhà nghỉ chắc khi nào rảnh e up driver cho ae đọc xem sao chứ tưởng ny được vào công ty công nghệ, tương lai rộng mở thì ra mất cả vợ sắp cưới cho anh PM.
gút chóp gút chóp
Xin link đi bác ơi, không lại bị xáo
cứ comment lại liên tục bác ơi, này thì xoá với chúng tôi hả reviewcongty
Link drive đi nào, nhanh kẻo bị xóa bác ơi
NashTech giờ NÁT quá, từ scandal cặp đôi ngoại tình nổi tiếng năm ngoái (giờ đã nghỉ việc) đến phốt của Sơn Bùi lần này, chỉ có thể là nhà dột từ nóc
cứ xoá rồi post lại thôi
NashTech dạo này NÁT quá, từ phốt của cặp đôi ngoại tình nổi tiếng (giờ đã nghỉ việc) đến phốt của Sơn Bùi lần này, đúng là nhà dột từ nóc
mình cũng tranh thủ 1 nháy
Mịa, cty như thế này thì bố ai muốn vô làm. May éo có ng thân bạn bè gì làm ở đây.
voz xóa, reviewcongty xóa. ae qua xamvn thả tym nha: bit (chấm) ly (chéo) 3hatBnH
Upppppppppppppppppp
May cho ông bạn chưa rước em nó về đấy, chứ rước về rồi thì nó cho cả họ mọc sừng =)))
Em nữ chính hơi bị ngon thật. Hỏi a nào cầm lòng cho được.
hello ml xóa phốt thg nào xóa làm choooo' :v :v :v
upppp xin link fb e ý vs
Xóa làm gì méo biết, 1 bên xóa 1 bên up tiếng nổ càng to. Để nguội rồi xóa.
Bỏ cuộc đi em giai. Anh mua gói auto xóa rồi
Review công ty mắc mớ gì mà mang chuyện riêng vô đây mà post. 2 người đó đúng là sai nhưng đàn ông mà post mấy dòng bóc mẽ bạn gái lên đây, thì bạn gái bạn chọn bỏ bạn là hợp lý quá rùi.
Lên top nào =))
cty đầu tư xoá phốt ghê bây
Chia buồn bro
Chia buồn với bro
Tặng 1 like cho a sơn nổi tiếng
Bác thật cao tay
:)))) éo phải người yêu nó post đâu, chắc ai ghét ông này post lên. Về lý cả 2 méo sai vì có fai là thậm thụt gì đâu, trai đã bỏ vợ, gái chưa lấy chồng Về tình thì chắc các chị e mong mỏi a Sơn sẽ fai cặp với ai xứng tầm hơn e Nhi này và về các anh e thì lại o nghĩ e Nhi thích gu như a Sơn..... Thôi chuyện đã xong, ai về nhà lấy, e nghĩ a Sơn cũng o vì việc này mà nghỉ việc hay hạ lương đâu, còn e Nhi thì cũng sang công ty khác khám phá những chân trời mới và con người mới rồi. Chỉ còn chúng ta ngồi đây hóng drama trong giờ làm việc thôi :)), Merry Xmas cả nhà
ch*** cái thôi mà, làm gì ghê vậy
Công ty này train fuck boy làm pm hả mấy mẹ :)))
Bạn là người may mắn!
Tổ cha đứa nào xóa
Phốt này thì ai dám vào công ty nữa
Thôi thì em Nhi thì cũng đã nghỉ việc, a Sơn thì cũng mang tai tiếng. Mỗi người cũng có cuộc sống riêng, ae cũng nên cho người ta 1 con đường lùi. Sau vụ này mong a Sơn tỉnh táo hơn khi bắt đầu 1 mối qh, còn e Nhi đi cty khác thì cũng biết thân biết phận mà tém tém lại đừng có đong giai nữa :))
Em Nhi đi thì cứ đi, a Sơn PM ở lại thì cứ ở lại em ko ý kiến gì. Em chỉ mong bác nào có ảnh em Nhi cho em xin với. Post link ở comment nhé. Thanks
Em yêu anh Sơn
xin link ạ
Em copy lại nguyên văn của bác rồi, có bị xóa thì em repost giúp cho. Hành hiệp trượng nghĩa quyết không từ nan.
lại có khi nào bị xóa lần 2 ko :))
Thôi bác ạ , xem như biết bộ mặt thật của bồ bác . Chứ để bữa sau cưới về mới cắm sừng thì còn mệt nữa
Tôi cần bằng chứng (clip) chứ nói thế này đéo tin nhé :)))) thật sự xem ảnh em nữ chính trông khá ngon đấy
hít hà Drama
Hóng sự tình...
Cty mình cần tuyển UI-UX Designer. Cơ hội đây rồi =)))
PM nhà người ta giỏi vđ
Vợ sắp cưới chú em ngon lắm mlem mlem
Ông này kém tắm, bị người yêu đá kiếm chuyện. Mà cũng éo biết có phải người yêu ông hay vì thấy gái xinh không tán được dìm hàng. Giỏi thì tán xinh. Làm đàn ông mà nhục vãi, éo ăn được lại đạp đổ. Tìm cách rúc váy đàn bà
Cũng muốn thử em gái đó. Xem có gì lạ không mà anh Sơn đó có vẻ thích thú quá
Chủ thớt kém và bẩn nhỉ. Nhận vợ sắp cưới mà không bằng chứng. Đôi kia trai chưa vợ gái chưa chồng tìm hiểu nhau thì có gì sai.
con kia bị ny bắt được skype như thế mà mấy bác còn bảo do thằng người yêu không giữ được =)) thôi chia buồn cùng ông ny em nó, cơ mà em này quen quen hình như tôi cũng từng check rồi, có nhiều con tôi check nó còn alo gọi điện ngọt sớt với ny cơ, nó phang pm là còn may đấy vì lành mạnh :)
chuyện có ntn cx deo duoc nghe phò kể chuyện nha =((((
cảm giác chich gái của thằng khác sướng vãi nhưng cưới về dăm ba bữa là chán
Tôi là C50 thuộc bộ công an. Đề nghị đồng chí cung cấp link hoặc video để tiếp tục điều tra làm rõ.
Xin chia buồn vs bác. Nhưng mà e nghĩ thế này, hiện tại bác thấy buồn thôi, chứ sau này nghĩ lại bác sẽ mừng, bác lấy con vk ý về rồi thì bác hp đc bao lâu, đang yêu nhau sắp cưới còn ngoại tình đc, lấy về có mà nó cho bác cả tá sừng trên đầu à. Chúc bác sớm tìm đc ng thật lòng!
Rồi sẽ gặp quả báo cả thôi, sau vợ nó cắm sừng cho nó mới đau.
Đời đéo như mơ, muốn an nhàn chỉ có mở háng. Coi như gái làng chơi thôi bác.
Sơn là kẻ may mắn, luôn là kẻ may mắn. Sẽ là người duy nhất chiến thắng trên đường tới tim Linh.
cảm ơn anh sơn đi bác thớt
Mới đọc qua trang Xamvn. Vừa chia buồn và vừa chúc mừng bạn. Buồn vì bị ny cắm sừng, còn vui vì may cho bạn là biết sớm chư lấy nó về lại đổ vỏ.
face anh nhes: gozzfezz
Ước gì được giống anh sơn Tập xong văn nghệ bú lol e nhi
Bóc sạch cho em. Ko cho nó đẻ trứng thêm
thằng PM bố láo vcl! chém nó đi
Mình thấy vui cho bạn, mừng vì xém lấy pải con vợ đàn đúm, ko sớm thì muộn nó cũng ăn cờ u qua đường sau này thôi Còn sơn thì đẳng cấp thấp vét máng qua đường
Cảm thấy chủ post này may mắn vì chưa cưới mà mới chỉ đính hôn
cảm động về câu chuyện của bác quá. Tặng bác 1 like
Review updated!
That la vai lon huhu hen sao hoi xua reject
Con nói đúng vãi, tặng 1 like
Chúc Mừng Bác Đã Phát Hiện Sớm, Tý Thì Nuôi Con Hộ Thằng Khác
#savesonbui
Thấy hấp dẫn...
quá hay. kkk 1 like
Vodka bác Sơn, có clip em nó thì share nha. À, em về nash bác sơn chán em nào rồi thì đá qua em ké vào shot dc ko nà.
Chắc do chim bé quá thôi..., củ mà tốt thì đã...
Bác buồn cười quá, may chưa cưới bác ạ, cưới rồi thì mới nhục
Tàn cuộc, game về late rồi, rc nát tếch cũng chốt xong phương án xử lý với. Hạ màn đi các thím.
tôi năm nay 70 tuổi, tôi đánh giá năng lực anh PM này khá đó.
fb cua e no day nhe nclinhnhi =))
Bác nói đúng vãi. Mất thì mất rồi, kiếm người khác đi bác.
Mấy bác nói chuyện không có tài liệu gì hết vậy ta. Nhờ cung cấp hình ảnh cặp đôi trai dài gái ngắn này với
facebook của ổng là gozzfezz cho ai cần
Up hộ chủ thớt cái
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Anh Sơn có nhận đệ tử không, em hâm mộ anh Sơn quá, nào anh chơi chán chị kia thì share lại cho em với nha, Thanks anh rất nhiều, lót hóng slot gia nhập team.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Ông này trông giống Thầy giáo Ba nhẩy.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Vote 5* đi b. Có a PM mới thoát dc, chứ lấy nó về thì còn nhục nữa.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
cho xin link bạn ơi, xem mặt anh thanh sơn pm đập trai phát
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
xàm, nếu thật thì canh nó bụp thôi
Đang tính vào làm PM mà nghe drama ghê quá
Xin link bạn ơi
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
anh này phải đổi chức vụ PM thành FM mới đúng, kkk
Hóng Clip thì chả thấy đâu, đc mấy đoạn chat sến nhảm nhí vãi
thanh niên này xử lý chán quá. B nên cảm ơn vì đã méo cưới 1 ng vk như thế, còn tiếc nuối gì thím nên đè e đấy ra dí thêm vài chục lần nữa cho đỡ phí rồi chim cút cũng đc ấy!
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
xin ảnh của đôi chim cu rủ nhau đi nhà nghỉ bạn top ơi
1343fsd ds
Được, quá hay
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Đc bác uiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
up cho bac
bỏ đi con này mà lấy về là mệt
xoạc xoạc công tử Puồi Thanh Xơn
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Sau vụ này nhà mạng đã chặn trang web thế lực ghê thật.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Nếu Nash có anh Sơn thì Pyco có anh Huỳnh Tuấn Cường chuyên dụ vợ người khác, thích *** xã giao với đủ thành phần chị em. Cụ thể là sáng nay còn đánh chồng người ta (chị N) đến công an lên tìm, sáng cả ngành. Nhân cách giẻ rách mà làm lead làm TA chỉ có Pyco mới chứa loại này, rồi chị N chị bị cho nghĩ còn anh Cường vẫn có thể tiếp tục làm. Mà anh là người dụ dỗ người khác, hiện tại sau c N thì anh chuyển sang chị H. Anh và chị H là những ngừơi thích xã giao mà chỉ có công ty như Pyco mới chứa. Cũng nói thêm riêng 1 team QC thì 3 chị có gia đình lại cặp với dev, công khai yêu đương mà Manager hay PM dự án đều ngó lơ hay còn tiếp tay. Ai có vợ hay chồng tránh vào công ty này kẻo gia đình tan nát.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Theo em bác làm như vậy là không đúng đâu. Đầu tiên là công ty này chưa chắc của thằng PM đó. Bác làm vậy ảnh hưởng nó thì ít mà ảnh hưởng đến người khác thì nhiều. Còn theo ý kiến cá nhân em thì 1 phần tại vợ sắp cưới của bác nữa. May mà bác phát hiện lúc chưa cưới, đỡ cưới phải 1 đứa lăng nhăng về làm vợ. Đời còn dài gái còn nhiều. Hi vọng bác sớm kiếm được người tốt hơn. Chúc bác thành công!
Zzzzz zzzz
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
=))) thấy bác bên xamvn rồi mà vừa cay cho bác vừa buồn
Review nhảm, xoá giùm!
Hay quá bác ơi vợ bác còn làm ở đây hông để em vào húp với :)))
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Em cũng yuowsc được anh Sơn chịt 1 lần..
Review nhảm, xoá giùm!
Thằng sếp mất dạy thế nhỉ?
Coding chưa đủ mệt hay sao mà đ-u-ỵ-t nhaoo như gà vại :3
Sơn Fvckboiz đấy còn làm ở NT không vậy m.n
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
ôi dồi, cảm ơn ông ấy vì tiễn được con vợ lăng loàn chứ
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Lỗi này tại cả 2 chứ riêng lỗi gì ông kia đâu =)))) ông kia có cưỡng ép hay dí súng vào đầu bắt vợ sắp cưới của ông phịch đâu =)))) Nói chung 2 loại lăng nhăng gặp nhau, ông nên thấy mừng vì chưa dẫm phải cứt, cưới 1 con lăng loàn về còn khổ hơn nhiều
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like haha
: D cái gì thế
mất mặt wa
Chả biết ông PM kia với vợ sắp cưới m thế nào nhưng nó là việc yêu đương ngoại tình của 2 người, là việc cá nhân chứ liên quan đéo gì công ty mà review 1* vậy :)))) Nếu th ng yêu đăng cái này thật thì cũng đàn bà vl k yêu con này yêu con khác việc đéo gì phải cay cú
share cho anh 1 bé nha Sơn
Review nhảm, xoá giùm!
Cái công ty này ko ai theo đạo hay sao mà hành xử như vậy vậy?
Anh Sơn không phải người để các bạn bêu rếu đâu, xóa đi, NHANH!!!
Review nhảm, xoá giùm!
Chắc vậy đó hihi hcguiifyyfighi
hay qua hay
Link đâu ae :))
tò mò thật mà
Anh Son duoc the nhi?
1 chuyện mà thấy các bác review tới tận 2 năm kinh quá à :D Tóm lại: Ai viết bài này chúng ta không nên đoán mò ------- BỚT NHÀM RUỒI LẠI NHA AE... CHUYỆN CŨ BỎ QUA AI CŨNG CÓ SAI LẦM... ĐỂ HỌ LÀM LẠI CUỘC ĐỜI AI COMMENT SAU TUI TỰ HIỂU LÀ CON ... NHÉ
NashCreate đang chết dần theo số lượng letter =))
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bác phải thấy may vì cho cút được quả vợ như thế chứ,không có ông Sơn này thì có ông Hải,ông Tuấn,ông abcyxz thôi,mà giờ bác sao rồi,ổn kh
Hóng :)))))
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
liên quan cc gì đến công ty ???
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Định nhảy từ BA FPT sang ạ, range lương tầm bn ạ với đã ngộ tốt k ạ
Bỏ đi bác, kiếm cty khác mà apply. NashTech giờ nát lắm rồi.
k biết ai chi tiền xóa phốt nhỉ ae lên voz hóng phốt nhé.phốt never die =))))
cho xin link voz ạ
VOZ bị xoá ròi
tren xamvn.us
Share tích cực lên các bác ơi :) chả hiểu sao có mấy ông còn cmt là người yêu không giữ phốt cái gì, vào người yêu các ông thì các ông nói thế không :))
mọi người cho mình hỏi ở nashtech có hướng đi mở rộng nodejs ko? mình có hỏi nhân sự thì có nói là nodejs đang 20-30 người, còn có phát triển nhanh, rộng ra hay ko thì mình ko biết.
chủ yếu là .NET ở Sài Gòn và Java ở Hà Lội, mấy cái kia như PHP, Node, Ruby ... ít