NashTech

NashTech

364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.5
Viết Review công ty NashTech

Vụ anh sơn sao im lặng rồi mấy bạn

Em cảm ơn cty đã tạo điều kiện cho em *** mấy bé cty. Cảm ơn đảng và nhà nước. Thằng *** như em cũng ăn dc chục em nasher hehe

Anh em nào muốn biết mặt Bùi Thanh Sơn và Ngô Cát Linh Nhi thì vào google search VOZ-199916 là ra nhé !!! Xem nhanh kẻo bị xóa đó

sơn pm với em designer còn đi làm ko các nashtecher

Anh em nào muốn xem ảnh bé Ngô Cát Linh Nhi và anh Bùi Thanh Sơn thì vào voz 199916 nha

Không biết thời 2015 đã có anh Sơn chưa nhỉ. Hâm mộ quá

Cam on cty da tao dieu kien cho e dc lam nong dan

Cho 1 sao vì nuôi Sơn PM fu*king boy

Chúc mừng anh Sơn ngọt nước nhé. NashTech muôn năm

Không biết sao nash hn phốt quá chứ nash hcm thấy ok lắm, vừa pv bên đó xong, mặc dù tạch nhưng thấy cty tốt. Điểm công: - Anh line manager thoải mái, kinh nghiệm nhiều, câu hỏi hay. - Chị hr vui vẻ, tạo tâm lí rất thoải mái cho ứng viên, cảm nhận thấy rất chuyên nghiệp và thân thiện. - Có kết quả nhanh, mới pv hôm qua nhưng hnay có kq rồi, chị gọi điện thông báo thấy vui mặc dù tạch, hy vọng lần sau sẽ pass. - Cty có range cụ thể cho từng level, những budget cụ thể, rất chuyên nghiệp. Công ty có cty this cty that, cùng 1 chi nhánh cũng có chi nhánh này chi nhánh kia nhe mọi người. Chưa vào nên k dám đánh 5 điểm nhưng thấy process pv khá ok, 4đ cho nash ;)