NashTech

NashTech

364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.5

Hi mọi người lại là tui quý dị. Thiệt tình dù đang bận tasks mà cũng phải nhảy vô feedback lại vì tui thấy có nhiều vấn đề nhức nhối quá. Thứ 1 là sau khi tui post bài vạch mặt một vài ai đó thì có vẻ "ai đó"cay cú post lại. Nhưng trong khi phản biện thì dùng từ hơi chợ búa tui nhìn qua thì rõ ràng đây không phải là "đối tượng " tui đang ám chỉ. Mà chỉ là vài bạn devs nào đó bay vào bênh vực. Tuy nhiên với mấy bạn này tui chả chấp làm gì vì thực sự bạn ăn cơm của NT thì bạn bênh, dù chắc năm sau bạn bay qua Bosch ko chừng. Thứ 2 tui thấy có nhiều anh em đã tin lẻ phải lên tiếng, dù cho bị mấy anh LM giả danh vào ếm. Nào có 3 trong 5 MVP của Microsoft , nào là CMMi level 5 2 lần. Công ty hàng đầu Ấp bắc đó mọi người kkk. Tuy nhiên gạt và ếm mấy bạn trẻ không biết gì. Mấy cái chứng chỉ rỗng tuếch đó quan trọng sao? Bosch, Pyco, KMS không có thì họ yếu kém? Không hề , mà mấy chứng chỉ đó theo style UK dùng để đi sale bid dự án . Còn thực tế những owner có certificate ấy có qualified được không? Trừ Thiện ra 2 người còn lại đều tầm thường, vô dự án chỉ chem gió. Cuối cùng mấy anh TMs này, cố gắng che đậy đám shit NT làm gì khi các anh chứng minh values của mình. UK đang soi và Phil đang muốn dẹp cái ban bệ LMs lắm rồi, lo mà chứng minh năng lực của mình. Hơn là giấu mình đi chém gió nha mấy anh, đặc biệt anh H. Anh "phản động" nói ng này ng kia về công ty. Nhưng sao anh không nghỉ? Mà anh hay rù rì với mấy em nhỏ xinh xinh ốm ốm? Em dev gì mà giờ là BA từng phá nghe đâu là hậu quả của anh có phải không? Em đó sống khép kín ngại gì vợ con anh. Nhưng không phải không ai biết nhé. Bảo trọng nghen anh.