NashTech

NashTech

364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.5

Lại là tui đây quý zị. Mấy nay bận task nên ko cập nhật tình hình cho mọi người. Nghe đâu NT đang rầm rộ pr company trip dữ lắm. Nào là reunion 3 miền gì đó nào là event ngon nhất từ xưa giờ. Tui xin lỗi tui phải cười 1 tiếng. Tầm cty top IT của Việt Nam mà 2 năm ko tổ chức company trip mà gom vào 1 event . Xin lỗi chứ budget cho năm nghỉ dịch đâu? 3 miền thì tiền được cấp cho năm nay chứ có phải gom 2 năm đâu? Nói vậy ai ai cũng hiểu hen. Rồi tình hình 1k7 người chen chúc lên Dalat, không rõ BTC hay anh Thành có tính đến kẹt xe, tai nạn rồi chen chúc tổ chức ra sao không? Chắc nếu có chuyện gì sẽ phủi tay cho vendor chịu trách nhiệm . Mấy bạn trẻ sẽ háo hức chứ tui tin mấy bạn cựu sẽ chán vì Dalat có gì đâu mà chơi. Bàn tới sự thật việc đi company trip. Giờ tới tình hình công ty sắp tới mà tui hóng được. Sắp tới NT sẽ tối ưu và tách ra 1 or nhiều công ty, các bộ phận ảnh hưởng sẽ là mấy bác LMs . Còn PMs sẽ bị apply KPI nhiều hơn. Công ty sẽ tăng fresher lên 70% và cái ch ương trình rookie sẽ tiếp tục pr tuyển vào nhiều nữa. 30% còn lại tháng 8 này adhoc tăng thì xác định cuối năm tăng ít , vì quy luật rồi. Chưa kể business của NT đang down. Các dự án ramdown là chính, dự án mới bid ko win được vì cost chào giá cao. Kì này NT sẽ gắng gượng 1 lần 1 là thành công 2 là thất bại thì xác định. Buồn 1 cái khi công ty như vậy nhiều tay boss lại chẳng quan tâm chỉ thu vén và lo mình như Thành đen, Thi Mai. Sắp tới tui đi công tác hi vọng lúc back về thông tin tui nhận được không bi đát quá.