Lại là tui đây quý vị hehe.Mấy nay busy quá nay mới đọc comments thấy anh em egm chịu khó bay vô comments nhỉ. Tính ra anh em dạo này active rồi đấy đáng nhẽ phải làm từ sớm. Chứ giờ vì KPI keep nhân viên mà bay ra bênh thì muộn mất rồi Tại sao tui nói muộn ư? Tại vì sắp tới đầu tháng 6 rồi trong con tháng sóng gió này HRs và các LMs sẽ mệt lắm vì giải quyết các case nghỉ việc. Nghỉ là đúng thôi đau lòng mà nói chả ai muốn bôi xấu công ty cũ làm gì. Nhưng nó đã đi xuống bởi những đám người lãnh đạo và quản lý bất tài nhiều chiêu trò và đầy drama. Ah mà cũng có anh em EGM khôn lắm nhé, cũng đã có anh em đi phỏng vấn và tìm hướng đi khác ,bất ngờ chưa nhỉ LM cơ đấy. Mà chung quy cũng là người thôi, yếu ko có tài chiêu trò thì giờ phải kiếm đường chạy thôi. /> Mấy anh em đầu tháng len Dallas tiết trời mát mẻ built lại tinh thần nhiệt huyết nhưng về thì đừng sock nhé. Thiệt không nghĩ này để lớp quản lý tệ thế. Đã vậy còn đầy drama nữa, nghe đâu 1 tay Tech có vk con vừa l àm 1 em BA có bầu. Hehe tui nghe thôi nha, bà con LMs đừng chửi bới người anh em này làm gì. Vì biết đâu mấy anh có tật rục rịch :v sắp tới để coi tháng 6 này tui nói đúng ko nhé. Vì còn 1 tin chấn động hơn mà tui cũng ko chắc để giữa tháng 6 này có xác thực tui sẽ leak cho pà con. Bai quý vị!!!