NashTech

NashTech

364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.5

Lại là tui đây quý zị. Khum bit anh em NT dạo này khỏe ko? Chớ lão T đen bật đèn xanh kêu lên văn phòng đợt này làm 1 loạt nhân viên bị dính Covid nè. Rồi event 17/3 NY party tới đây buffet anh em nào lỡ đi , nhớ cách nhau xa nhé. Không biết T đen muốn nhân viên tự miễn dịch cộng đồng hay sao mà tổ chức ngày này nữa. Sớm ko tổ chức lúc chưa bùng dịch giờ đợi bùng dịch thì lại làm. Chán HRD nhỉ, à mà tui chán thôi chứ hắn đâu có chán hắn đang ăn 1 mớ sửa office e4 ~300tr bỏ túi ngon lành đây. Nhân viên thì tụt mood tột cùng xin nghỉ hàng loạt. Chắc nhiều người bức xúc vì lương và chính sách chế độ. Tui leak thêm nè lương của NTer tăng năm rồi từ 150$ ở vi trí level 3 trở xuống. Nhưng HR lại tuyển phá giá > 200$ chào mời bên ngoài, anh em có cảm thấy thiệt thòi khi nghe tin này chưa. À, nhưng vẫn ko thể kiếm được người vì bên ngoài trả cao hơn mức NT chào mời nhé (•‿•). Còn gặp thêm đám nhân viên tuyển dụng mới, làm việc yếu kém thua hồi Hada còn làm nữa check hồ sơ tào lao rồ i đánh failed candidates. Haizz, tui dự đoán tháng 6 này sẽ có 1 đợt lũ submit nghỉ tiếp. Sau đó công ty NT sẽ thoái trào như DXC thôi, nếu đám boss UK ko thay lão C và T đen thì tình huống là trước mắt rồi đó