các bác cho em hỏi chương trình DE nếu fail thì có mail không ạ?
mình cũng ko rõ, chỉ nghe là đậu hay rớt thì cũng sẽ có người gọi tới ! mình cũng chưa thấy có kết quả, bạn nghĩ bạn pass k?
mình cũng k tự tin lắm nhưng qua round 1 mà k pass được thì chỉ có thể k phù hợp vs vị trí thôi chứ cũng k phải tại bản thân quá yếu kém
Round 1 test oop vs thuật toán hả mấy bác?
bạn có phỏng vấn tiếng anh gì không? này là round 3 nè ! nếu bạn pv tiếng anh trc lúc gọi thì khi pv chắc hr cũng ko hỏi !vs lại pass round 1 là cho thấy bạn cũng có tư duy lập trình rồi, tư duy lập trình phải rèn lâu dài mới có được ! với vị trí DE cũng yêu cầu kiến thức cơ bản thôi mà ! với lại Nashtech phỏng vấn cũng dễ hơn Fsoft , KMS, Quang Trung ... phỏng vấn vừa sức nữa
round 1 java test mỗi thuật toán.vào pv cũng chỉ hỏi thuật toán đã làm như thế nào.nếu fail tổng bộ thì k biết làm sao round 1 lại được cho qua
mình tính đánh liều điện thoại trực tiếp hỏi thẳng xem mà trên này thấy cũng nhiều người chưa có kq quá nên cũng thôi vậy.đợi mail hoặc đth thôi
Có ai đã có kq chưa thế. Nash HCM
chắc phải gọi hỏi chứ mình thấy khả năng cao là fail hết luôn á
chắc fail hết luôn rồi, thôi về quê ôn java tiếp thôi chờ tới tháng 12 rồi lên pv lại, thất bại là mẹ thành công !
nếu team java thì chắc ai cũng ấn tượng vs thằng ns nhiều như tui :)) mà hôm qua tui có gọi cho anh hr mà gọi tui lên làm test thì đợi tới tầm trưa ảnh nt báo fail nhưng vì trên này chưa ai có kq thì tui nghĩ ảnh chỉ trêu thôi vì nếu có kq rồi thì sẽ công bố luôn chứ ai lại để mọi người chờ đợi hoài vậy làm gì :))
ra bạn là thằng mập nói nhiều, mà bạn gọi vs anh hr rồi lên làm test lần nữa hả ?
Làm j có mà lên làm test nữa.ý ns là bữa anh đó gọi đi test DE thì giờ gọi anh đó.mà anh đó nt sms kêu fail mà nghĩ k đúng lắm nên lên hóng hớt xem ai đã có kq chưa.kiểu có kq từ hôm qua thì mọi người đã có kq rùi chứ.tui thì nghĩ round 1 pass mà round 2 vào hỏi cỡ đó thì phải pass chứ fail thì xem như round 1 out sớm luôn chứ
Các bác pv hcm cũng 30 à e pv hn 30 đang đợi kq too :v
đã fail :)) tính ra chắc fail hết quá :)) ông nào pass thì chúc mừng nhé ps: người nói nhiều
Đến giờ vẫn chưa nhận được mail hay đth lo qua
thì cứ gọi điện lên hỏi thôi có j đâu.nếu ông là team java hcm thì cứ thoải mái đi vì có kq hết rồi
Review nhảm nhí, không bàn gì về trải nghiệm công việc
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
chấm hóng minh cũng đang muốn apply chương trình này mà ko biết sao
năm nay ko biết lúc nào mới mở form đky nhỉ
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
năm nay direct entry mở chưa ta có test tiếng Anh nhiều không mọi người
Cho ai cần biết về chương trình direct entry của QC sau 3 tháng mới được nhận lương và tỉ lệ choiji rất cao 20 người thì lấy lại 3 4 thôi nên ai giỏi thực sự mới nên apply
nghe nói mới tuyển bên HN thôi SG chưa đâu
có ai có link chương trình cho em tham khảo với ạ
Một ngày nhận cả trăm CV thì sức đâu gửi hết
Dù rớt nhưng thấy vẫn nên join rockie đặc biệt cho mấy đứa méo biết gì như mình :)))))
Cho hỏi có ai từng pvan vị trí Java dev ạ