các bác cho em hỏi đã đậu cty này chưa ? tình hình là 30/9 vừa rồi có làm bài test và pass round 1, còn round 2 trả lời pv cũng ở mức tạm rồi pv với nhân sự thì em cũng tiếng anh trậc lấc, họ hẹn 7 ngày có kết quả mà em sợ fail quá các bác ạ ! mấy ngày nay em ăn ngồi ko yên !
Ông gọi vào sđt nào á
một là gọi vào tổng đài.số tổng đài là đuôi 6200 có trên web ấy.còn k thì gọi đth hỏi anh chị hr mà gửi mail mời ông đến pv ấy
ông newbie có kq j chưa.chung đội vs tui k :))
Ông có kqua chưa
tui đang chờ nè ! rớt thì chắc tháng 12 test lại lần nữa
theo như thông tin mà chị kia có gọi cho tui thì nếu fail thì cơ hội sẽ đến vào tháng 3 chứ k phải tháng 12 đâu ông :))) luyện skill tiếng anh lẫn học luôn mấy giải thuật mang hướng tối ưu hơn :))
fail rồi, hẹn ông tháng 3 nhé, từ giờ tới đó cũng còn 5 tháng, đủ thời gian luyện giải thuật và học tiếng anh giao tiếp, hẹn ông hôm đó nha
nếu lúc đó tui chưa có chốn nào thì hẹn gặp lại.ôi ns thế thì chắc đợt này java fail hết rồi :))
ông người mới đã có kq chưa.team tui hay team pass :))
ông ẩn danh đã có kết quả chưa ?
tui fail mà.team java chắc toang hết :))
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Tôi đỗ nè, bên hn. Qtrọng khi đi phỏng vấn,các bạn phải cho ng ta thấy đc cái tác phong, thái độ tốt. Tư duy có thể chưa xuất sắc, nhưng tiếng anh thì nhất định phải ở mức độ giao tiếp được rồi nhé.
ở hn là chuyện ở hn nhé.sg là chuyện khác.tư duy tốt nhưng chỉ là bên này k muốn tuyển team java thôi
Team java hiện đang có 14 slots, trống nhiều nhất luôn nhé :) 4 slot SE, 5 slot SSE lận Đâu ra mà họ không muốn tuyển Java? Bạn làm ở công ty không mà biết hay vậy?
cho hỏi là bạn có ở tphcm đi tham gia test DE k hay là ở hn.chuyện hn và tphcm nó lại khác nhau.ở tphcm pass round1 qua round2 hỏi ez trả lời ok mà còn đánh fail thì cho hỏi là muốn cái j nữa ms đc pass
cỡ đầu tuần sau là có kq cho bạn cũng như cho mình rồi.thực tế mình nghĩ qua round 1 là khả năng pass cũng đến 70% rồi.cứ thoải mái đi bạn.nếu có fail lần này thì có thể đợi đến tháng 12 có chương trình lại mà.mình thì được pv tiếng anh ngay từ cái lúc gọi đi pv rồi nên chắc hr bỏ qua phần đó
bác có kết quả chưa, nay thứ 2 rồi ?
đã ai được thông báo kết quả chưa.mình cũng đang đợi kq nè.qua round 1 mà bây giờ đợi thấy đau tim quá
mình chưa có kết quả luôn, cả ngày nay đứng ngồi ko yên
bạn team nào vậy.mình team java bữa trớt quớt mà k biết pass k
bạn phỏng vấn ở HN hay HCM vậy?
mình hcm nhé.nếu hôm nay có kq rồi thì phải thông báo hết chứ nhỉ
trong vòng 7 ngày mà bạn, trễ lắm là thứ 4 mà, lo gì, còn mấy ngày nữa, mình cũng chưa có kết quả !
java ở HCM có bao nhiêu người pass round 1 vậy bạn ?
6 7 j đó ấy.k biết cuối cùng lấy bao nhiêu
vậy là hết 1 ngày nữa vẫn chưa có mail thông báo pass hay fail.bác nào có rồi thì chúc mừng nhé
à mình cũng java hcm luôn nè !
chung team java òi :)) thôi đợi đến t4 xem sao.nếu sau hết t4 mà chưa có mail hay thông tin j thì thôi xác định tạm thời đợi đến tháng 12 của DE
chuẩn rồi, có gì pass hay fail thì bác nhớ cmt lại nhé !
java round 2 mà bị đánh fail thì k biết làm sao mà round 1 lại được ở lại nhỉ.có ai gan gan hỏi chị kia bên hr xem sao đi
đã ai có kq chưa vậy.ai có thì báo luôn để còn biết chuẩn bị tinh thần nha
Vẫn chưa có ai gọi điện báo kết quả nữa , chắc mai, mai ko có thì chắc phải gọi điện hỏi thử mới được !
mình có gọi rồi mà vẫn chưa nhận được hồi âm
mình cũng lo quá đi, chưa có kết quả gì hết, bên nhân sự gọi đến cho bạn nói gì ấy?
gọi vào số máy tổng đài của nashtech thì được cho là nối máy với anh nào đó nhưng ảnh sao đó mà không nge máy nên đến giờ vẫn chưa được gọi lại.và khả năng kq vẫn chưa có hoặc fail hết mà công ty biếng báo
bạn thử gọi lại phía nhân sự xem sao !
Ai đó gọi dùm hỏi coi có kq chưa thôi
bạn gọi đi ! mình chờ kết quả từ bạn!
Có ai gọi điện chưa thế.
Có ai gọi chưa thế
t fail rồi nha mấy ông
sao ông biết ông fail ? có kết quả rồi hả ?
có mail rồi hả
Có mail hay gọi dth v ô
T được gọi báo pass từ hôm qua rồi. Skill .Net mà chưa có mail confirm thời gian
tui có mail rồi.đang thắc mắc là mình fail ở round nào.vì nếu fail ở round 2 thì cần phải xem lại kiến thức cũng như là cách trả lời pv của bản thân.
k biết bên skill .net vào pv những gì nhỉ.chỉ là bên java cảm tưởng pass cao vì câu hỏi liên quan trực tiếp đến round 1 nhưng lại fail thì cũng chả biết sao nữa
mới nhận mail hả ông ? tui chưa nhận nữa ! với lại có tất thảy 3 round lận nha chứ ko phải 2 round , round 1 làm bài test, round 2 phỏng vấn những gì đã làm trên test, round 3 phỏng vấn ở bộ phận nhân sự như là tiếng anh, công việc ...
round 3 của tui cũng chẳng có tiếng anh hay gì cả.chỉ là ngồi chia sẻ 1 chút về định hướng bản thân,công việc,chỗ làm cũ và định hướng học tập trong công việc.thì định hướng bản thân mong muốn theo DS,DA,DE thì ns thế.vẫn mong muốn tiếp tục vs java thì mới ứng tuyển vào java fresher chứ.k lẽ vì cái điều mong muốn đó lại đánh fail tui.nếu thế thì biết làm thế nào để pass :))
Java có kqua rồi hả. S tui chưa thấy gì ta
java có kết quả rồi, tại bên bộ phận nhân sự đang tổng hợp tài liệu lại, chắc chiều nay hoặc sáng mai là gọi thôi !
đây là cty outsourcing ông ơi, mặc dù ông ứng tuyển java nhưng ông có thể làm cái khác thì họ sẽ ưu tiên ông hơn! chứ ông only java, mong muốn làm java như vậy là dở rồi !thà ông vô cty product ông ứng tuyển mà ông nói vậy thì còn chấp nhận được ! tui cũng khuyên thật, do cách phỏng vấn của round 3 của ông mà bị fail thôi! hoặc cũng có thể round2 trả lời chưa hợp lý !
nếu quá nóng lòng thì có thể gọi điện hỏi trực tiếp luôn khỏi phải đợi mail.tui cũng vậy nhưng cảm thấy có chút j đó k tin được sao bản thân mình lại k pass.cảm thấy chưa tin được hoặc đang nghi ngờ về % trúng tuyển của java fresher
thì như thế đấy.tui ứng tuyển vào java nhưng tương lai muốn phát triển bản thân theo hướng kia thì tui nói rõ ràng vs bên hr như vậy.chứ đâu phải tui sẽ ấn định là làm java luôn đâu.bổ trợ kiến thức bên đó nếu cty cần người qua dự án đó thì xin qua để học tập trao đổi kiếm thức bản thân.như thế đó chứ ý tui ns có phải là ghim chốt vs java luôn đâu.nếu ông pass thì chúc mừng nhé.còn fail thì chắc team java k lấy ai
tui cũng chưa nhận được cuộc gọi hay mail gì cả, cũng sốt ruột lắm !vs lại cũng có thể java pass round 1 là 7 ng, nhưng họ chỉ chọn khoảng mấy người có giới hạn gì đó! chứ làm sao mà tuyển ào ạt như Fsoft được !
nếu fail mà muốn vô cty thì chắc phải chờ tới tháng 12 quá !
vừa được giải đáp thắc mắc sao mà fail :)) fail ở round 2 vì chưa nghĩ ra được phương án tối ưu cho giải thuật.vì đang thiếu người nên nếu ổn sẽ lấy hết luôn chứ k giới hạn đâu bạn.ở fsoft sẽ là quanh năm còn bên này năm có 2 3 lần lấy đâu ra mà ồ vs chả ạt :))
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
may co nguoi yeu khong dua tao an tao cho dau
ủa rồi đậu chưa ấy