Mulodo
đổi tên thành Sharing Innovation qq gì đó nát hơn chữ NÁT
Cty càng ngày càng nát, trình quản lý thì chưa đủ, thấy gì không thoải mái là chữi in ỏi lên, đặt biết là thằng mất dạy Lương Phúc, thích thể hiện là nhìu. Cty như đầu *****
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Đúng, cty đa số member còn lại đa số bọn thăm hiểm, thủ đoạn, bợ đít mấy thằng lead, quản lý ng* mà sống qua ngày
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Mình làm một thời gian có nhận xét thế này, bọn cấp quản lý trình thì kém, thủ đoạn thì vô biên, toàn đùn đẩy trách nhiệm cho member cấp dưới , nếu trình giỏi thì đã té cty khác từ lâu chứ cũng chẳng bám làm gì, các bác PM quản lý giỏi, có năng lực người ta đã ra đi từ lâu, may mà mình té sớm không thì phải sống chung với lũ
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Quá chuẩn bác, bọn cấp quản lý toàn thảo mai hai mặt, chiêu trò lừa được con nít, chẳng qua vì cơm gạo nên người ta không muốn nói, mình vì lúc trước làm vì cơm gạo chứ chẳng như bọn cấp quản lý và đám member nâng bi, bán rẻ lương tâm cho chó quản lý Nhật bất tài thăm hiểm, bọn này đúng nhục như chóa Việt gian
Trước làm chung vs cha này ỷ làm 7 năm éo coi ai ra gì, đụng đâu chửi đó éo biết giờ đã bớt bớt đc cái tánh máu chó đó chưa
Chắc sắp phá sản tiếp tụcc, nát hết rồi, nhà mình còn gì đâu, đám member còn lại chắc tranh thủ bào được một ít nữa rồi bỏ chạy là đúng bài nhe bc
Chính xác các bác, phong cách và môi trường thích đấu đá, bằng mặt không bằng lòng, cấp quản lý miệng nói rất hay, bợ đít bọn sếp Nhật biến thái, coi thường member, mị dân, giả tạo, ích kỷ, sẵn sàn vì nồi cơm của mình mà bán rẻ lòng tự trọng, đạp đổ nồi cơm của người khác, phá sản chơi chiêu bảo là không còn tiền, nhưng vẫn tiếp tục hoạt động dưới tên công ty khác để hợp thức hóa luật pháp, née luật khỏi đền bù cho những nhân viên bị cho nghỉ việc vô cớ, tưởng người ta ng* không biết luật pháp, quá ngao ngán thế loại công ty này nên nhiều member cũng chẳng thèm kiện, kể như bố thí làm từ thiện
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Công ty bày đặt chảnh khi pv. Nói thật chứ còn lâu mới tuyển được người nhé.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like nói đúng còn lại nói to bạn ơi
Công ty sắp phá sản, nghỉ việc một mớ, vô làm cẩn thận mấy tháng hết dự án bị đuổi
Nghe nói sắp phá sản . Nên thôi cũng không review nhiều. Mình là người trong cuộc họp nội bộ nghe được Cả sếp ng Nhật + ng Việt và Manager HR nói lương trả cho dù có năng lực cũng không được mức tương xứng. Vì sao ? Theo như những con người đó, nhwuxng bạn mới vào dù có năng lực hơn nhưng đã làm gì cho công ty đã cống hiến gì cho công ty mà đòi hỏi. Thật may mắn sau cuộc họp đó mình chính thức xin nghỉ việc với tự tin rằng năng lực của mình cao hơn mức lương đang nhận Và quả là không sai, công ty mới lương gấp đôi . Ai có năng lực xin đừng apply nơi này
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Tuy không còn làm, nhưng mình cũng cảm nhận được. Công ty có nghe nói tình hình bất ổn từ lâu, người tài thì nghỉ hết, thật may mắn và quả không sai cho anh em nào đã chọn môi trường mới
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, nói quá chuẩn , chuẩn đỉnh. Mọi người đừng vào công ty này. Chạy nhanh đi nhé
đúng! ................................
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Member hiện tại sắp được ngồi chơi, công ty sắp phá sản lần 2 vì Covid, không nên vào nhé
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Môi trường thích hợp cho member thích an nhàn và dưỡng già trước khi về vườn
Đã làm công ty 2 năm trước, học được rất nhiều, giờ làm công ty mới nhưng cũng rất nhớ, các sếp và manager support rất nhiệt tình, tạo điều kiện phát triển rất nhiều cho nhân viên, Admin và HR thân thiện, chỉ có khâu giao tiếp mình thì thích dự án giao tiếp tiếng Anh, nhưng vào team dự án giao tiếp bằng tiếng Nhật, phải phụ thuộc vào comtor, hơi mất thời gian, dịch không bằng BSE hoặc các anh PM có thẻ trao đổi trực tiếp với KH, comtor cũng không nhiệt tình cho lắm , đôi lúc dịch sai hoặc truyền đạt không đúng, hoặc không dịch kỹ thuật được, leader comtor rất thái độ khi dịch ca khó, mình thì chỉ quan tâm kỹ thuật nên cũng nhấm mắt cho qua, có vài team giao tiếp tiếng Anh trực tiếp với khách hàng khá pro
Công ty có một lão nghe nói lúc trước đã làm Mulodo, về lại làm Mulodo nhưng không thấy lão làm nhiều cho lắm, đến giờ vẫn còn ngồi train, nếu đoán không lầm lão này cũng có ô dù mới được ngồi không mà train suốt, member khác thì làm sml
Em sếp cc, cũng là thằng làm công ăn lương, culi chó săn cho đám boss Nhật Bẩn
Đúng, bác nói đúng vai em sếp cũng bào tiền sếp, làm công ăn lương, đám boss manager PM Việt tự hạ thấp bán rẻ danh dự mình cho bọn Nhật lolz, chít chọt, nâng bi, đấu đá anh em thì hay, khác gì chó săn, có bỏ cắc bạc nào cho công ty, khác gì member khác, đám loz boss Việt, thử sếp không còn money nhét vào mỏm nó, xem cái cảnh cháy nhà lòi mặt chuột, thảo mai cả mà, không vì tiền bán rẻ danh dự, kg biết nhục, thì nó ăn gì
Em sếp cc, cũng là thằng làm công ăn lương, culi chó săn cho đám boss Nhật Bẩn
Công ty sắp phá sản không nên vào
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
* Bộ phận Admin công ty làm việc khá chuyên nghiệp. Người mới được dẫn đi giới thiệu từng team. Hỗ trợ mọi người khá nhiệt tình. * Công ty ko OT, OT có lương. * Giờ giấc: 8:30~5h30. Giờ giấc CỰC KÌ ko thoải mái. Đi trễ 1-2p cũng tính thành trễ 15p. Đi sớm, về trễ nhiều => trừ ngày phép. Sếp hay để ý nhắc nhở, soi mói chuyện đi trễ của nhân viên. * Phúc lợi: Có công đoàn, BHXH, BHYT (BH đóng khoảng 80-90% lương gross, mấy % kia là tiền ăn trưa, linh tinh j đó), có thêm tiền support các CLB: bóng đá, gym, ... Tháng nào cũng có tiền giải thưởng của team, cá nhân. * Công ty xài máy imac, macbook nhưng máy cũ, khác chậm. Chỉ có >lead mới được xài máy xịn. * Dự án ko nhiều, dự án lớn cũng rất ít, khó học được thêm nhiều kỹ năng, ngôn ngữ mới. Nhân viên ngồi không chơi cũng nhiều (chơi ko nhiều nên mới tăng lương ít) />* Sếp người Nhật khá dễ thương. sếp người Việt bụng bự tính hơi khó ăn ở, hay để ý chuyện vặt nhân viên, soi mói nhân viên đi trễ, nói xấu nhân viê n, thích nịnh bợ, chỉ quan tâm đến lợi ích bản thân. (Người mà ai cũng biết là ai đấy) * Lương: khá thấp, thấp hơn mặt bằng chung rất nhiều. Mỗi năm chỉ tăng 5-10%, có người 0%. Khi nào lên level lead/manager mới có tiền khác (khó lắm, đầu năm hứa hẹn, cuối năm lại hứa hẹn) * Thưởng tháng 13: tính tới tháng 12. * Quy trình làm việc rườm rà => ko thích hợp cho những người trẻ, ham học hỏi. Thích hợp cho những ai cần ổn định, dưỡng già, công ty khá coi trọng người làm lâu năm. Còn tép riêu thì kệ mịa nó, nên ai mới mới, hoặc ko có dự án thì sẽ bị đối xử như con ghẻ, công ty nào cũng vậy thôi. Nên cân nhắc.
Ngu mà còn tỏ ra nguy hiểm, trình mình không bằng ai, đi làm công cho công ty người ta, lính quèn mà còn sủa cho lắm, thế sao ku mài không tìm công ty khác mà làm, hay không có năng lực xin việc ngon, lại ở Mulodo mà chịu cắn ớt, xong ngồi đó mà khóc
Chắc chú này đã bị đuổi việc
Thằng này chắc chuyên cần bựa, hoặc trốn việc bị chửi, nghỉ hay vô trễ không viết mail hay báo sếp PM để thu sếp công việc , thấy công ty rất thỏai mái vấn đề chuyên cần nếu nghỉ có báo trước cho các sếp, không như các công ty khác phải chấm công bằng thẻ
Review nhảm nhí, tuyển nhầm thằng sở thích mặc váy
Thím này team nào, sao được ngồi kg ăn lương , khoai to sung sướng, các team khác làm, train sml nhỉ
Thật đáng tiếc cho con gà này, kỹ năng mềm kém, kg hiểu sao nó vào được công ty, Nếu đoán không lầm tên này thuộc băng nhóm bọn lấc khấc, cơ hội, phản động và mất dạy FuruCRM, chỉ có bọn SF mới ăn không ngồi rồi trainning suốt, công ty đa số lính mới 1 dự án lớn, bọn gà mới vào chắc không ngáo như chú này, mặc dù cũng có một số thành phần sạn
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Công ty có tầm 30% là member trẻ trâu, có thể đã quen thói ăn ở, thích thể hiện nhưng làm việc thật sự không có hiệu quả, trên thực tế công ty nào cũng có thành phần này, công ty nghe nói có cho member feedback lúc review, nhưng thấy chú nào ra nhìn sắc mặt là hiểu, nếu mấy chú giỏi thì đã có thể chứng minh, không cần chài cối, nói cho lắm vào các chú
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Thực ra công ty cũng ổn, mình làm quen việc thì cũng thấy không có gì là quá đáng. Cảm thấy vui vẻ thì gắn bó và up skill, không thì công ty vẫn tạo điều kiện kiến thức tốt cho các bạn về tương lai lâu dài mà :)
Xl, nghe là biết bọn cẩu công ty bợ đít bọn JP tự PR
Đám boss toàn bọn ăn cháo đá bát, đối xử với nhân viên sắp nghỉ việc như 1 ***. Làm sếp nhưng rất đê tiện, tiểu nhân, bỉ ổi, ti tiện.