Mulodo
* Bộ phận Admin công ty làm việc khá chuyên nghiệp. Người mới được dẫn đi giới thiệu từng team. Hỗ trợ mọi người khá nhiệt tình. * Công ty ko OT, OT có lương. * Giờ giấc: 8:30~5h30. Giờ giấc CỰC KÌ ko thoải mái. Đi trễ 1-2p cũng tính thành trễ 15p. Đi sớm, về trễ nhiều => trừ ngày phép. Sếp hay để ý nhắc nhở, soi mói chuyện đi trễ của nhân viên. * Phúc lợi: Có công đoàn, BHXH, BHYT (BH đóng khoảng 80-90% lương gross, mấy % kia là tiền ăn trưa, linh tinh j đó), có thêm tiền support các CLB: bóng đá, gym, ... Tháng nào cũng có tiền giải thưởng của team, cá nhân. * Công ty xài máy imac, macbook nhưng máy cũ, khác chậm. Chỉ có >lead mới được xài máy xịn. * Dự án ko nhiều, dự án lớn cũng rất ít, khó học được thêm nhiều kỹ năng, ngôn ngữ mới. Nhân viên ngồi không chơi cũng nhiều (chơi ko nhiều nên mới tăng lương ít) />* Sếp người Nhật khá dễ thương. sếp người Việt bụng bự tính hơi khó ăn ở, hay để ý chuyện vặt nhân viên, soi mói nhân viên đi trễ, nói xấu nhân viê n, thích nịnh bợ, chỉ quan tâm đến lợi ích bản thân. (Người mà ai cũng biết là ai đấy) * Lương: khá thấp, thấp hơn mặt bằng chung rất nhiều. Mỗi năm chỉ tăng 5-10%, có người 0%. Khi nào lên level lead/manager mới có tiền khác (khó lắm, đầu năm hứa hẹn, cuối năm lại hứa hẹn) * Thưởng tháng 13: tính tới tháng 12. * Quy trình làm việc rườm rà => ko thích hợp cho những người trẻ, ham học hỏi. Thích hợp cho những ai cần ổn định, dưỡng già, công ty khá coi trọng người làm lâu năm. Còn tép riêu thì kệ mịa nó, nên ai mới mới, hoặc ko có dự án thì sẽ bị đối xử như con ghẻ, công ty nào cũng vậy thôi. Nên cân nhắc.
Ngu mà còn tỏ ra nguy hiểm, trình mình không bằng ai, đi làm công cho công ty người ta, lính quèn mà còn sủa cho lắm, thế sao ku mài không tìm công ty khác mà làm, hay không có năng lực xin việc ngon, lại ở Mulodo mà chịu cắn ớt, xong ngồi đó mà khóc
Chắc chú này đã bị đuổi việc
Thằng này chắc chuyên cần bựa, hoặc trốn việc bị chửi, nghỉ hay vô trễ không viết mail hay báo sếp PM để thu sếp công việc , thấy công ty rất thỏai mái vấn đề chuyên cần nếu nghỉ có báo trước cho các sếp, không như các công ty khác phải chấm công bằng thẻ
Review nhảm nhí, tuyển nhầm thằng sở thích mặc váy
Thím này team nào, sao được ngồi kg ăn lương , khoai to sung sướng, các team khác làm, train sml nhỉ
Thật đáng tiếc cho con gà này, kỹ năng mềm kém, kg hiểu sao nó vào được công ty, Nếu đoán không lầm tên này thuộc băng nhóm bọn lấc khấc, cơ hội, phản động và mất dạy FuruCRM, chỉ có bọn SF mới ăn không ngồi rồi trainning suốt, công ty đa số lính mới 1 dự án lớn, bọn gà mới vào chắc không ngáo như chú này, mặc dù cũng có một số thành phần sạn
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Công ty có tầm 30% là member trẻ trâu, có thể đã quen thói ăn ở, thích thể hiện nhưng làm việc thật sự không có hiệu quả, trên thực tế công ty nào cũng có thành phần này, công ty nghe nói có cho member feedback lúc review, nhưng thấy chú nào ra nhìn sắc mặt là hiểu, nếu mấy chú giỏi thì đã có thể chứng minh, không cần chài cối, nói cho lắm vào các chú