- Môi trường làm việc cực kì thất vọng. Doanh số cực kì thấp, nhân viên giữa các bộ phận nói xấu nhau. - Công ty nợ bảo hiểm gần 2 năm, luôn luôn chuyển lương chậm, không đúng như trên hợp đồng. Không một email, không một thông báo đến nhân viên. - Chế độ cho nhân viên gần như bằng không.
Đây là trải nghiệm tệ nhất từ trước đến nay, phải nói là chưa từng gặp bao giờ. Không xứng đáng để các bạn trẻ, các bạn mới ra trường bỏ công, bỏ sức vào công ty này, cống hiến, chỉ phí thời gian và bài học nhận được lại không có gì. Chỉ toàn những lời chỉ trích, lời mắng mỏ, không tôn trọng ứng viên và cả nhân viên khi làm. Công ty thì toàn người nhà, người quen, CEO hay trưởng phòng hay là gì gì đấy. Với cái tư duy hạn hẹp thế này thì còn lâu mới có thể chứng kiến được sự chuyển mình của Công ty được. Người không làm được việc thì giữ lại chuyển vị trí này chuyển vị trí kia. Nhân viên mới thì đánh giá sai năng lực, giám đốc phần mềm giỏi thì có giỏi mà bị ngáo chức vụ, chả xem ai ra gì. Ma cũ ăn hiếp ma mới, nhảm nhí, đỗi ngũ lãnh đạo không biết truyền lửa cho nhân viên, cái tủ sách thì cũng có sách đấy mà chả biết CEO có đ*ng cuốn nào không? hay chỉ bày ra đó cho có, flex cái sự nghèo kiến thức trong cái não của mình thôi. CEO nói chuyện tào lao vớ vẩn chưa từng thấy. Nói đi nói lại mỗi một số những vấn đề mà ai nhìn cũng biết, điều hành như hạch, vậy cũng làm CEO được. Môi trường "thiếu chuyên nghiệp" một cách thấy rõ, quy trình công việc lủng củng, lỗ hổng quy trình tùm lum, không đánh để làm và học hỏi quy trình làm việc đâu.
Mình đi pv ở vị trí chuyên viên kinh doanh tại đây. Trải nghiệm của mình thật sự tệ. Sau màn giới thiệu cá nhân xong thì mình có trao đổi chuyên môn với SM và nói về định hướng công việc. Cho tới khi, CEO bước vào hỏi lại thông tin 1 lần nữa thì mình trả lời lại thông tin trước đó 1 lần nữa. Đang nói thì CEO hỏi mình 2-3 câu nữa xong tự nhiên cả 2 người SM và CEO đứng lên đi ra tắt đèn trong khi mình còn ngồi ở đó chưa hỏi về phúc lợi hay công việc ở đây làm ntn??? Ủa là đã trao đổi xong chưa. Mình thất vọng vì sự thiếu tôn trọng ứng viên như thế
Cty được 20 người thì 14-15 người là người quen, người nhà, anh em làm tự do vào bị bắt nạt đó
Cty toàn người nhà, doanh số bán được 1 tỷ 4 tháng, vốn nhập đồ đã 80% rồi. Tiền thuê mặt bằng tiền điện tiền dịch vụ trả lương nhân viên thấp, mà còn đòi hỏi cao!