MOR

MOR

451 Tô Hiến Thành District 10 Ho Chi Minh
2.4
Viết Review công ty MOR

Công ty MOR mang lại môi trường làm việc tuyệt vời với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Các dự án đầy thử thách và sáng tạo, giúp tôi học hỏi và phát triển không ngừng. Quản lý luôn lắng nghe và hỗ trợ nhân viên.

Tưởng công ty thế nào hoá ra là ổ mại dâm vậy trời ???

Bực quá à, vào cái trang review này hóng hớt mà bấm vào đâu cũng ra quảng cáo, bác nào biết cách tắt ko chỉ e với :((

Phát động chiến dịch đưa cty lên 2-3* để yêu công ty. Tháng 6 này mong công ty review tăng lương nhiều nhiều tý cho Nhân Viên chứ năm vừa rồi đói quá mấy sếp ơi.

thấy 2ac đã bị xóa khỏi web công ty, mong rằng không có kịch bản tẩy trắng 1 thời gian sau quay lại làm việc nữa. mong "chị vợ" kém chúng tôi 3,4 tuổi nhưng phải xưng chị mới vừa lòng, cũng gửi lời xin lỗi công ty vì đã xáo trộn trang web review vì việc cá nhân nhà chị

Ae đọc review thì tỉnh táo nhé, đừng để review của một số cá nhân bất mãn dắt mũi :)) Công ty nào cũng có chuyện này, chuyện kia. Chả có công ty nào là không drama, hoặc chỉ là chưa có thôi, rồi sẽ có cả :)) Nhận xét khách quan thì tin nhiều còn mang tính công kích cá nhân, hạ nhục, dìm hàng v.v thì chỉ nên tin dưới 50% thôi ae ạ. Có lửa mới có khói nhưng mà chỉ người trong cuộc mới biết được lời đồn đi xa đến đâu thôi.

Tự nhiên thấy cả công ty 1 lũ bò bị dắt mũi, không tí bằng chứng xác thực nào lại đi tin mấy cái ảnh chụp màn hình nick ảo. Chị vợ đáo để đấy, ra vẻ thảm thương kéo ng khác vùi dập 1 ng chắc vui lắm. Rồi lại ra vẻ cao thượng chứ có tí bằng chứng nào đâu? Vợ sếp N** sinh năm 94 nhé mn, mà xưng hô "chị vợ" với ai không biết? Cũng loại hay làm quá lắm

Công ty đang TỔ CHỨC TEST ATTT TOÀN CÔNG TY ĐỊNH KỲ, hôm nay là hạn cuối làm bài test nhưng tới thời điểm hiện tại 2 anh chị NN và NL vẫn chưa làm. Tôi lên đây thông báo rằng nhiệm vụ này áp dụng cho toàn công ty nên 2 anh chị tạm gác lại drama và thực hiện bài test. Được biết ở công ty có 1 bạn nhận làm dịch vụ đảm bảo chuẩn pass 98% 10k/ 1 lần. Chúc 2 anh chị làm bài sớm và hoàn thành tốt.

xin ít review MOR DN với mn, thấy toàn chửi MB không thế

Toàn thấy chửi site hcm Site hn thế nào anh em êi