MOR

MOR

451 Tô Hiến Thành District 10 Ho Chi Minh
2.4

vào làm gì để rồi phải ra, xin review 1 cách thẳng thắng nhất về MOR Hà Nội: - Sau khi phỏng vấn dev Reactjs ở đây thì tôi đỗ vào với vị trí intern với mức lương 2,5tr làm fulltime tại đây. - Sau khi hết 2 tháng thực tập thì đang định đề xuất với sếp để lên vị trí fresher hoặc là thử việc, đang hí hửng vì sắp được một khoản lương tầm 9tr - 11tr như trong buổi phỏng vấn đã trao đổi, thì đùng một cái anh ấy bảo, em vẫn chưa đủ kiến thức để lên vị trí đó, trong khi công việc vẫn được giao task và hoàn thành đều cmnl luôn, tôi cũng hỏi lý do vì sao nhưng chỉ nhận lại với câu trả lời như trên, ok tao ổn - về văn hóa thì ăn sẵn theo kiểu bọn nhật bổn, => ae nào mà thích jav thì vô đây nhé. - hàng ngày, hôm nào cũng có các em intern hoặc fresher tới để phỏng vấn, đến khi ra khỏi phòng ai lấy đều cũng rất vui vì nghĩ mình đã pass và được làm việc trong môi trường tốt, nhưng không các em à hãy cứ thử vô đi thì sẽ hiểu thôi, lúc ấy hiểu rồi thì quay lại like cho anh cái post này n hé. công ty ngày càng mất đi những người có kinh nghiệm, đơn giản là vì đối xử với họ không ra gì thì chẳng đi à ? => tóm lại, những bạn fresher hoặc intern dev định vô đây, thì nên suy nghĩ lại nhé, vì nó không đáng để các bạn mất thời gian đâu, thời gian đấy các bạn có thể tìm được một công ty tốt hơn và học hỏi được nhiều kinh nghiệm rồi, còn ở đây thì chỉ có copy và paste code thôi, vào không học hỏi được gì đâu. còn những lời nói ngon ngọt thì đều từ mấy em HR váy mặc đến tận bẹn nhé, TÔI ĐÃ NGHỈ VIỆC Ở ĐÂY SAU 2 THÁNG THỰC TẬP DEV REACTJS, tạm biệt MOR và dell bao giờ có lần thứ 2