Đã từng làm vị trí có trọng lượng trong công ty và tham gia nhiều cuộc họp chắt lọc nhân sự, khẳng định luôn các bạn bị công ty ngưng hợp tác 1 là thiếu hiệu quả 2 là năng suất kém 3 là thái độ kém. Chê cty này nọ nhưng các bạn nghĩ 1 công ty như MONA sẽ để nhân tài out sao? Éo có đâu công ty chỉ đổ rác ra đường thôi nhé ạ :))
Nghe mấy anh em cũ nói đi Baria mà mắc cừi. Lúc còn làm ở đây thì nghe nói là cuối năm sẽ đi Bali. Cảm giác mới đi Đà Lạt về mà nghe nói công ty cũ đi Baria thì mắc cừi chết mất. Chúc mấy anh em ra bãi sau chơi vui vẻ :v
Làm dev ở đây có thể bị đuổi bất cứ lúc nào, mọi người né vội chứ thôi gần tết nó đuổi thì chết toi. Lúc nào đuổi cũng lấy lí do là công ty thiếu kinh phí trong khi lên mạng phong nạc là dự án làm không hết.
Tới thằng Minh với thằng Châu mà còn phải đi thì đủ hiểu cái team nó như thế nào rồi. Né vội không thì ăn đầu bò, ăn mứt nhá.
HAHA, công ty như c*c 1 năm trước cho mình offer nên đ*o vào văn phòng thì như lỗ mũi 1 phần vì thấy review như bu*i + offer thấp bỏ mẹ thằng interviewer láo cá trình gà thì đừng có mà a năng lực người ta đáng giá bao nhiêu tiền nhục lắm,
đầu năm thánh mõm kiu cty đi Bali cuối năm Baria Vungtau 2n1d :)))))))))))))))))))
Đừng nhìn sự phông bạt. Công ty sắp sập tới nơi rồi. Thấy hôm giờ tuyển nhiều là biết rồi đó. Thằng vào sau hốt sh*t cho thằng ở trước thải ra. Cứ đâm đầu vào đi nghe chửi như con. Đm công ty lz toxic !
Công ty nào cũng có tốt có xấu thôi nhưng mà làm ở đây thì được làm nhiều dự án, OT có trả tiền, có đóng bảo hiểm thì 1 đứa fresher như mình thấy vẫn rất ok
Trình dev cùi thì thôi nhé. Không có quy trình, không chuyên nghiệp. Không fix được bug thì thao túng tâm lý khách hàng. Mang danh công ty IT nhưng không có tester, gần đây mới có thôi nhưng tester cũng gà không kém. Toàn là khách tự báo lỗi. Mona SEO rất bẩn, đặt link Mona vô site khách để hít ké. App thì lỗi lên lỗi xuống mà tưởng mình hay. Hosting cùi mía mà suốt ngày cứ dụ khách mua. Lùa bất chấp. Chắc là K.Hung cuối năm đói dữ nên mới kêu lính lác lùa vậy. Làm project không có thưởng 1 đồng nào đâu nhé chứ đừng nói là hoa hồng. Tụi ở trên nó cắn hết rồi. Vậy mà vẫn siết từng đồng lương của nhân viên. (giống như các bình luận khác, senior nhưng lương thì fresher) Còn account có lead sẵn đi lùa gà vô chuồng thì lại được hoa hồng nhé, lính cày bục mặt thì chỉ ăn lương cứng, cuối năm công ty nói là có "thưởng" nhưng thật ra đó là tiền 12 ngày nghỉ phép hàng tháng cộng dồn đến đấy mới trả nhé. Vô đây để học hỏi kinh nghiệm nhưng thật ra tự bơi là chính. Không đưa ra quy chuẩn nhưng cứ sơ hở là bắt bẻ. Ai muốn được lên chức, lên lương thì phải là người dễ bị sai bảo, biết nịnh nọt nhau.
công ty dự án nhiều, học hỏi được nhiều, lương đủ bảo hiểm đủ không hiểu các bạn cay cú gì nữa