Mona Media

Mona Media

District 11, Ho Chi Minh
2.5

Trình dev cùi thì thôi nhé. Không có quy trình, không chuyên nghiệp. Không fix được bug thì thao túng tâm lý khách hàng. Mang danh công ty IT nhưng không có tester, gần đây mới có thôi nhưng tester cũng gà không kém. Toàn là khách tự báo lỗi. Mona SEO rất bẩn, đặt link Mona vô site khách để hít ké. App thì lỗi lên lỗi xuống mà tưởng mình hay. Hosting cùi mía mà suốt ngày cứ dụ khách mua. Lùa bất chấp. Chắc là K.Hung cuối năm đói dữ nên mới kêu lính lác lùa vậy. Làm project không có thưởng 1 đồng nào đâu nhé chứ đừng nói là hoa hồng. Tụi ở trên nó cắn hết rồi. Vậy mà vẫn siết từng đồng lương của nhân viên. (giống như các bình luận khác, senior nhưng lương thì fresher) Còn account có lead sẵn đi lùa gà vô chuồng thì lại được hoa hồng nhé, lính cày bục mặt thì chỉ ăn lương cứng, cuối năm công ty nói là có "thưởng" nhưng thật ra đó là tiền 12 ngày nghỉ phép hàng tháng cộng dồn đến đấy mới trả nhé. Vô đây để học hỏi kinh nghiệm nhưng thật ra tự bơi là chính. Không đưa ra quy chuẩn nhưng cứ sơ hở là bắt bẻ. Ai muốn được lên chức, lên lương thì phải là người dễ bị sai bảo, biết nịnh nọt nhau.